Tỏi đen là một loại sản phẩm cao cấp mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cao với tính năng phòng chống, ngăn ngừa và điều trị các căn bệnh nguy hại như: Ung thư, tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, chống lão hóa, nâng cao sức đề kháng cho hệ tiêu hóa và cơ thể,...

Chính vậy nên mà tỏi đen rất được các bà nội trợ quan tâm nhưng tầm giá của tỏi đen lại quá đắt. Nên phần nhiều các bà nội trợ thường chọn mua Máy làm tỏi đen Tiross, để tự phát triển tỏi đen cho chính những người thân yêu trong gia đình. Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu cách sử dụng máy làm tỏi đen gia đình giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và lao động mà vẫn có thể tự làm ra tỏi đen chất lượng giá trị dinh dưỡng cao.

Cách dùng máy làm tỏi đen gia đình

- Với máy làm tỏi đen gia đình ai cũng có thể tự tay làm tỏi đen tại nhà. Nhưng để làm ra tỏi đen ngon chất lượng cao thì không phải ai cũng biết. Để có thể làm được tỏi chất lượng cao bạn cần chọn mua nguyên liệu để làm tỏi.
Chọn nguyên liệu tốt làm tỏi đen: Việc lựa chọn nguyên liệu để làm tỏi đen rất cần thiết để có thể làm ra tỏi đen thượng hạng, chất lượng cao. Bạn có thể chọn tỏi Lý sơn làm nguyên liệu vì tỏi nơi đây luôn đứng đầu danh sách các loại tỏi tốt nhất chính vì vậy khi lên men tỏi đen nó cũng cho ra item tốt hơn các loại tỏi khác.

bên cạnh đó cũng có thể lấy tỏi ta làm nguyên liệu. Loại tỏi này cơ bản được trồng ở miền bắc có thể làm ra loại tỏi đen chất lượng rất tốt, đều và có độ dẻo. Hay có thể chọn một loại tỏi khác là tỏi Đà Lạt có màu tía với từng tép cong đều đặn và có thể cho ra các tép tỏi đen vị cực thơm ngon.

- Cách cho tỏi vào máy làm tỏi đen gia đình: Trước khi xếp tỏi vào khay nên loại bỏ các tạp chất còn vương trên bề mặt tỏi. khác biệt không được ngâm, rửa tỏi trong bia hay nước. Nếu tỏi dính nhiều gốc rễ, đất bẩn có thể cắt bỏ gốc trước khi xếp tỏi. Khi sạch hết có thể xếp tỏi vào khay nên đặt tỏi vào khay theo hướng dẫn mỗi mẻ thường được từ 1,5- 3kg tỏi cho 1 mẻ.

- Thiết lập nhiệt độ và độ ẩm theo từng Giai đoạn: công đoạn 1 nên để nhiệt độ 55 độ C và độ ẩm 70% trong 10 tiếng. quá trình 2 có thể để nhiệt độ 70 độ C và độ ẩm 85% trong vong 30 tiếng. Giai đoạn 3 nên thiết lập nhiệt độ ở mức 80 độ C và độ ẩm 95% trong 200 tiếng. Sau đó gia đình bạn đã có tỏi đen chất lượng để dùng ngay.

Máy làm tỏi đen gia đình giúp cả nhà bạn luôn có tỏi đen chất lượng xuất sắc cùng hương vị thơm ngon tuyệt hảo. Do thời đọan lên men hoàn toàn tự động với hệ thống được lập trình đếm ngược sau 12 ngày, do đó mà bạn không cần run sợ liệu nhiệt độ hay độ ẩm đã thích hợp để lên men chưa.

Khay đựng tỏi được xây dựng 2 ngăn có tài năng gia nhiệt đều các hướng của tỏi. Hơn nữa máy làm tỏi đen còn có tác dụng sấy khô tỏi đen sau khi đã lên men xong đảm bảo cho chất lượng, tiện lợi cho việc tiêu dùng và bảo quản.

Đến với công ty chúng tôi để chọn cho gia đình mình cống phẩm địa chỉ mua Máy làm tỏi đen TS904 chính hãng được kiểm định rõ ràng. Cho có mặt trên thị trường cống phẩm tỏi đen tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn với vài thao tác dễ chơi giúp tiết kiệm lao động và tiêu pha cao nhất, tỷ lệ thành công rất cao lên đến 99%.