Bếp từ Chefs EH-DIH888 Là sản phẩm bếp từ inverter nổi nhất trên thị trường hiện nay. Vậy thực hư chất lượng sản phẩm ra sao, đây là điều mà không ít người tiêu dùng quan tâm đến. Cùng Bếp Lửa Việt phân tích bếp từ chefs eh-dih888 tổng thể để xem chất lượng của nó ra sao nhé.
Thương hiệu Chefs là thương hiệu đi đầu trong việc cập nhập những tính năng mới cho các sản phẩm bếp của mình. Dẫn đầu chính là dòng bếp tích hợp tính năng inverter tiết kiệm điện.
Thực chất công nghệ Inverter là công nghệ biến tần cho phép biến đổi tần số(Hz) cường độ dòng (Am), hiệu điện thế(V) để sử dụng đúng theo mục đích. Với tính năng biến tần dễ dàng tăng hoặc giảm công suất của các thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ. Đối với bếp từ, công nghệ này giúp khả năng gia nhiệt của bếp ổn định hơn hẳn so với những mẫu bếp không có chức năng này.
Bình thường với những bếp không có chức năng inverter thì khi nấu với các mức nhiệt thấp bếp có hiện tượng bật tắt liên tục. Với bếp Chefs eh 888 khi nấu ở các mức nhiệt thấp thì không còn hiện tượng bật tắt liên tục như vậy nữa.Bếp từ Chefs EH-DIH888 được trang bị tính năng nấu ăn nhanh Booster: với tính năng này, Bếp cho phép người sử dụng có thể tăng gấp đôi nhiệt lượng nấu ăn so với công suất hoạt động bình thường để đẩy nhanh quá trình nấu ăn lên mức thời gia ngắn nhất có thể. Tính năng Booster sẽ chỉ cho phép bếp từ chính hãng Chefs EH-DIH888 hoạt động trong vòng 10 phút sau khi khởi động, sau 10phút bếp sẽ trở về mức công suất mặc định ban đầu và bếp có xu hướng giảm công suất xuống mức thấp hơn nếu nhiệt lượng tỏa ra trên bếp có thể bị quá nhiệt.
Hệ thống điều khiển: Bếp từ Chefs eh 888 được thiết kế hệ thống điều khiển dưới dạng Slide. Với hệ thống điều khiển Slide này, bạn có thể hiệu chỉnh các hoạt động của bếp một cách dễ dàng và nhẹ nhàng. Chỉ cần lướt nhẹ trên bàn phím là bạn đã tác động lên bếp một lệnh điều khiển nào đó. Nếu bạn thao tác được bếp chấp nhận thì bếp sẽ phát ra tín hiệu “Bíp” để người dùng có thể nhận biết là mình vừa chạm vào nút bấm nào đó trên bếp để người dùng xử lý tình huống kịp thời. Hệ thống điều khiển nhanh nhạy của Bếp từ Chefs model EH-DIH888 còn có tác dụng ngay cả khi đôi tay của người sử dụng còn ướt do vừa rửa tay hoặc vừa rửa đồ vật nào đó mà chưa kịp lau và những người bị ra mồ hôi tay.
Đặc điểm khung bếp: Khung bếp Bếp từ Chefs EH-DIH888 được làm từ chất liệu tôn mạ kẽm kết hợp nhựa tổng hợp cao cấp. Có độ cứng cao và độ bền cao cho nên. Trên khung bếp có nhiều khe hút gió giúp hỗ trợ quạt gió tản nhiệt nhanh chóng.
Linh kiện EGO: mâm nhiệt và toàn bộ bảng mạch của bếp đều được cung cấp bởi tập đoàn EGO. Không những vậy, hoàn thiện sản xuất lắp đặt của bếp cũng được lắp ráp hoàn toàn tại nhà máy EGO.
Những tính năng ưu việt: Tính năng ninh hầm nhiều cấp độ , nấu nhanh Booster lên 3700W, nấu nướng thông minh, chống tràn. Đều là những tính năng ưu việt đáng để sử dụng.
Ngoài ra còn những tính năng cơ bản đáng lưu tâm:
Tính năng cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu: Nếu bạn nấu các món ăn đòi hỏi phải mất lượng thời gian dài và lượng nhiệt đủ lớn thì sau khi nấu ăn xong lượng nhiệt chắc chắn còn đọng lại trên mặt bếp. Trong khi bếp mất 1 vài phút mới có thể nguội hẳn thì người tiêu dùng vẫn có thể bị nóng tay, hay bỏng do lượng nhiệt dư gây ra. Để cảnh báo an toàn cho người tiêu dùng, được tích hợp tính năng cảnh báo nhiệt dư trên tại vùng nấu để người dùng có thể tránh không chạm vào.
Tính năng hẹn giờ tắt bếp thông minh: Với tính năng này, Bếp từ Chefs model EH-DIH888 cho phép bạn cài đặt một chế độ nấu trong 1 khoảng thời gian với 1 lượng nhiệt thích hợp. Sau khi cài đặt xong bạn có thể làm những gì mình muốn mà không cần thiết phải đứng trông bếp như trước đây. Khi hoàn tất chương trình, bếp từ Chefs chính hãng EH-DIH888 sẽ phát ra tín hiệu để bạn biết và làm các công việc sau đó.
Tính năng khóa an toàn cho trẻ nhỏ: Bạn lo sợ trong khi nấu ăn trẻ có thể quậy phá và bấm các nút có trên bàn phím thì giờ đây, với được tích hợp tính năng khóa an toàn trẻ nhỏ để vô hiệu hóa các nút bấm trên bếp. Trẻ lúc này dù có bấm nút gì đi chăng nữa thì hoạt động của bếp từ chefs EH-DIH888 vẫn sẽ diễn ra như lịch trình đã được lên trước đó.
Tính năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh: Với tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguồn năng lượng đáng kể dùng trong đun nấu. Bếp sẽ chỉ hoạt động khi bếp nhận được tín hiệu từ phía của nồi nấu và bếp Chefs EH-DIH888 sẽ chỉ sinh nhiệt tại các vị trí tiếp xúc giữa vùng nấu và đáy nồi.
Tôi vừa cho bạn thấy Review bếp từ Chefs eh-dih888 nhập khẩu Đức. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm này hay bất kỳ sản phẩm nào khác. Đừng ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi: Bếp Lửa Việt – 386-cầu giấy