Nhu cầu mua máy lạnh là điều hiển nhiên đặc biệt đối với thành phố Hồ Chí Minh có thời tiết nóng ẩm rất dễ gây bệnh, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người có sức đề kháng kém. Gia nhập vào thị trường này là máy lạnh Hitachi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu nhược điểm của dòng máy lạnh này nhé!

Máy lạnh Hitachi là thương hiệu sản xuất máy lạnh – điện lạnh nổi tiếng từ Nhật Bản. Những ưu điểm chính của máy lạnh Hitachi là có nhiều mức công suất làm lạnh, phù hợp vào từng thời điểm trong ngày hay mục đích sử dụng khác nhau. Máy lạnh Hitachi có nhiều mã lực khác nhau phù hợp với từng diện tích không gian phòng khác nhau.
Các kiểu dáng bắt mắt, đẹp sang trọng và dễ dàng thích hợp với các kiến trúc nội thất khác nhau cũng là một điểm người tiêu dùng đánh giá cao.

Tiết kiệm điện năng không còn quá xa lạ với các hàng điện tử nữa khi công nghệ biến tầng inverter đã trở nên quá phổ biến. Nhưng với máy lạnh Hitachi ngoài công nghệ inverter thì còn tích hợp thêm nhiều tính năng tiết kiệm khác như quản lý thời gian làm lạnh, tự động điều chỉnh nhiệt độ theo từng chế độ đồng thời giúp người dùng thoải mái nhất.
Công nghệ lọc khí bảo vệ tốt nhất sức khỏe người tiêu dùng giúp cho mọi người tận hưởng tốt nhất không khí trong lành. Các công nghệ lọc không khí có thể nhắc đến là khử mùi bằng màng lọc Nano Titanium, chống nấm mốc…Độ bền cao, máy chạy ổn định.

Nhược điểm của máy lạnh Hitachi là bảng điều khiển chưa được Việt hóa gây khó khăn cho người dùng. Không có lỗi lặt vặt, nhưng một khi bị hư thì sửa sẽ khá tốn kém do giá của các phụ tùng máy lạnh khá cao. Điều kiện lắp đặt khắt khe, phải có thợ chuyên nghiệp mới có thể lắp đặt đúng các yêu cầu kĩ thuật của máy lạnh.
Nhìn chung so với các hãng máy lạnh khác trên thị trường thì máy lạnh Hitachi được đánh giá là ổn định, sử dụng bền lâu, công nghệ và chức năng tốt.
> Khám phá về dòng công nghệ của máy lạnh Toshiba