Máy nước nóng Legend của nước nào sản xuất? Có những tính năng nào? Có những ưu điểm và nhược điểm nào là một số câu hỏi chung của người tiêu dùng khi lựa chọn một máy nước nóng phù hợp cho gia đình

Máy nước nóng Legend là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, máy nước nóng Legend tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, sản phẩm thuộc thương hiệu Alpha – Legend đã có mặt và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong 15 năm qua, tuy nhiên ít người biết đến thương hiệu này do hãng ít quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng tại Việt Nam. Sản phẩm được công nhận là sản phẩm xuất sắc của Malaysia.

Máy nước nóng Legend có các tính năng ưu việt như bảo vệ người tiêu dùng khỏi các nguy hiểm người tiêu dùng thường lo sợ ở máy nước nóng như rò điện, giật điện. Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì máy nước nóng Legend chỉ có máy nước nóng trực tiếp, chưa có sản phẩm máy nước nóng gián tiếp hay máy nước nóng năng lượng mặt trời. Các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp Legend tùy từng loại mà có máy bơm trợ lực hay không, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Máy nước nóng Legend có thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn và tinh tế, đơn giản và sang trọng, dễ dàng phù hợp với tất cả các kiểu thiết kế nội thất. Máy làm nóng nước nhanh chóng và trực tiếp bởi công suất máy lên đến 4500W kết hợp với các thiết bị bảo vệ an toàn tính mạng người sử dụng tiên tiến nhất. Chế độ đóng ngắt nguồn điện tự động bằng ECLB khi lượng điện đi qua máy đột ngột vượt ngưỡng cho phép. Cảm ứng nhiệt tự động ngắt điện khi nước đã đạt đủ độ nóng hay nguồn nước đột ngột bị yếu, hạn chế trường hợp cháy nổ hay giật điện cho người dùng.

Máy nước nóng Legend được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn IP25 chống nước thâm nhập vào máy từ bên ngoài. Bộ vòi sen được thiết kế có khay đựng xà phòng, tiện dụng cho mọi gia đình. Ngoài ra, tính năng nổi bật nhất của máy nước nóng Legend là có đến 5 chế độ phun nước để khách hàng thoải mái nhất, gồm: tia nước xòe tròn, tia tổng hợp, tia nước phối hợp, tia mạnh và tia nước tập trung để massage.

Điểm yếu của máy nước nóng Legend chính là không có dòng máy nước nóng gián tiếp hay máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời. Khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp không thể sử dụng khi mất điện. Với loại máy không có bơm trợ thì sẽ gây một số bất tiện khi nước yếu. Và với những ai thích ngâm mình trong bồn tắm thì không thể dùng loại này được.
> Xem thêm: Máy nước nóng Panasonic an toàn, chất lượng