6 lý do khiến bếp từ Teka – lựa chọn tối ưu cho căn bếp gia đình, điều này sẽ không phải là lời khẳng định vội vàng vì bếp từ Teka chính là một trong những mẫu bếp đáng mua nhất hiện nay. Cùng khám 6 phá lý do đó ngay bài viết dưới đây để có thể giải thích tại sao mua bếp từ Teka lại là lựa chọn tối ưu cho căn bếp gia đình và sở hữu ngay một chiếc từ Teka như ý.

1, Bếp từ có thương hiệu lâu đời, nổi tiếng

Teka được biết đến như một trong những thương hiệu được thành lập lâu đời nhất trong thị trường sản xuất các thiết bị nhà bếp. Đây cũng là một trong những thương hiệu bếp từ Tây Ban Nha nổi tiếng trên khắp thế giới.

Hiện tập đoàn Teka thành lập văn phòng đại diện ở 33 nước thông qua các công ty con và có 27 nhà máy ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Nhờ đó, Teka cung cấp sản phẩm của mình cho hơn 110 Quốc gia và hơn 01 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

2, Thiết kế đẹp, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian gia đình Việt

Các mẫu sản phẩm bếp từ Teka được đầu tư kỹ lưỡng về hình thức nên có thể thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó Teka cũng luôn chỉn chu nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm của mình chính vì vậy bếp từ Teka có thể chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra Teka cũng nghiên cứu kỹ lưỡng văn hóa của người dùng bếp để thiết kế những mẫu bếp có kích thước phù hợp nhất cho người dùng, đảm bảo phù hợp, hài hòa với các thiết kế nội thất khác

3, Mẫu mã đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bếp từ của khách hàng, Teka liên tục cho ra đời những mẫu sản phẩm mới, với nhiều kích cỡ kiểu dáng và số lượng vùng nấu. Bên cạnh đó thương hiệu còn sản xuất các mẫu bếp điện từ kết hợp với giá thành hợp lý và chất lượng “hàng hiệu” giúp đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.

4, Thông số kỹ thuật chuẩn công nghệ Châu Âu

Nếu như các thương hiệu khác nhập liên kiện và lắp ráp để hoàn thiện bếp tại nhiều khu vực, quốc gia khác nhau thì Teka đảm bảo một quy trình công nghiệp khép kín với việc hoàn thiện một chiếc bếp công nghệ Châu Âu trên chính đất Châu Âu. Chình vì vậy bếp từ của Teka đảm bảo hoàn toàn về mặt chất lượng thông số kỹ thuật.

5, Dễ dàng mua và bảo hành

Với độ phủ sóng ở nhiều tỉnh thành và các thành phố lớn, cùng nhiều đại lý phân phối chính hãng bạn có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm này và bảo hành. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành sau này. Đây cũng là một trong nhiều lý do bêp từ Teka là lựa chọn tối ưu cho căn bếp gia đình.

6, Giá thành hợp lý

Các mẫu bếp từ của Teka cũng được phân khúc nhiều dòng với các mức giá gia động từ 10.000.000 đến trên 40.000.000, tuy nhiên về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng vẫn không hề thay đổi hay phân biệt. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn với các mức giá phù hợp với thu nhập của gia đình.


Hiện nay bếp từ Teka- sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình đã có mặt tại Bếp Lửa Việt, 386 Cầu Giấy một trong 10 đại lý phân phối thiết bị nhà bếp uy tín trên thị trường Hà Nội, với nhiều chính sách ưu đãi:

Chiết khấu giá thành
Vận chuyển lắp đặt và vận chuyển miễn phí
Bảo hành chính hãng và hỗ trợ bảo hành khi hết hạn
Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu có bất cứ lỗi kỹ thuật từ phía cửa hàng
Thanh toán đơn giản, nhanh chóng


Giờ thì hãy lấy điện thoại ra và ấn số 043.793.9379 Hotline: 0976.884.488, được được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia Bếp từ và sở hữu ngay một mẫu bếp từ Teka- sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình.