Chó mèo vốn rất hiếu động nên việc mua các loại vòng cổ, dây xích cho chó mèo rất cần thiết. Những phụ kiện cho chó mèo này tuy nho nhỏ nhưng lại có những lợi ích rất tuyệt vời.

Kiểm soát thú cưng của bạn khi đi ra phố hay dạo chơi
Khi dắt chó mèo đi dạo phố, những chú cún miu “chưa có kỷ luật” cứ chạy nhảy tinh nghịch, nhiều bé chó mèo còn “ham vui” chạy theo khách lạ. Vòng cổ, dây xích cho chó mèo giúp chúng không chạy đi lung tung mỗi khi ra đường hay đến chỗ đông người. Khi thấy cún miu nhà ta quá “hóng hớt” thiên hạ, bạn có thể giật nhẹ dây để nhắc chúng nhớ rằng chúng phải vâng lời. Bạn nên chọn loại dây xích, vòng cổ cho chó mèo nằm gọn gàng, êm ái trên cổ chúng. Nhiều chiếc vòng cổ còn được trang bị một chiếc chuông nhỏ giúp bạn nhận ra vị trí của thú cưng vì khi chúng di chuyển sẽ phát ra âm thanh leng keng vui tai.

Dễ dàng huấn luyện chó mèo cưng
Khi cần huấn luyện các hành vi đơn giản hay phức tạp, chiếc vòng cổ cho chó mèo là lựa chọn không thể thiếu. Có loại vòng cổ điện tử điều khiển từ xa (remote Collar) còn có thể thay cho dây dắt, dù bạn không ở cạnh chúng thì vẫn có thể kiểm soát được chúng trong khoảng cách cho phép nào đó. Chiếc vòng cổ vừa vặn với thú cưng sẽ cho cảm giác thoải mái, không gây khó chịu hay ngứa ngáy, kích ứng khi sử dụng. Nhờ chiếc vòng cổ và dây xích mà việc cho chó mèo tham gia giao thông cũng trở nên thuận tiện hơn.


Thú cưng của bạn đỡ buồn chán khi phải ở mãi trong chuồng
Không phải lúc nào bạn cũng rảnh rỗi để trông chừng cún cưng miu yêu của bạn. Chỉ cần sơ sẩy một chút, chúng rất dễ đi lạc hoặc bị “đạo chích” chó mèo tóm gọn. Việc nhốt chó mèo trong lồng đương nhiên đảm bảo an toàn cho chúng, nhưng điều đó khiến những người bạn nhỏ trở nên chán nản trong chiếc cũi chật hẹp, ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe cũng như sự phát triển của chúng. Thay vì như thế, bạn nên sử dụng vòng cổ, dây xích cho cho chó mèo để cột chúng lại. Thú cưng của bạn vẫn có thể đi lại trong một giới hạn không gian nhất định và cũng không cảm thấy chán.


Phòng ngừa tình trạng thú cưng bị “bắt cóc”
Nỗi lo lớn nhất của các chủ nuôi là thú cưng của mình bị bắt mất trong khi đang vui đùa trước nhà, thậm chí khi đang dạo chơi với chủ. Nguy cơ này hầu như xảy ra rất cao. Chỉ cần bạn lơ là các em ấy một chút thôi, ngoảnh lại có thể bạn không còn thấy các em ấy nữa đâu. Trong tình hình “sểnh ra là mất” bất kể thứ gì như hiện nay, một chiếc vòng cổ cho chó mèo chẳng đáng bao nhiêu nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thú cưng của bạn.


Bạn dễ dàng tìm lại được thú cưng khi đi lạc
Tất cả là nhờ chiếc vòng cổ cho chó mèo có đề số điện thoại của bạn trên đó. Chính nhờ điều này mà khi cún cưng miu yêu nhà bạn đi lạc, nếu có ai đó tốt bụng nhìn thấy, họ sẽ gọi điện theo số trên vòng cổ để báo lại cho bạn, giúp bạn tìm được thú cưng sớm nhất. Nên nhớ là không chọn vòng cổ quá lỏng vì như vậy có thể trượt khỏi mình cún cưng miu yêu và cũng không chọn vòng cổ quá chật vì có thể thít cổ và làm bị thương những người bạn nhỏ bốn chân, bạn nhé!


Với những lợi ích tuyệt vời trên, còn điều gì ngăn cản bạn không đến ngay Lolipet để chọn mua vòng cổ, dây xích cho chó mèo cưng của mình nhỉ? Lolipet là cửa hàng chuyên bán các loại dây xích, vòng cổ cho chó mèo đa dạng chất liệu, kích cỡ để bạn chọn thoải mái cho cún cưng miu yêu nhà mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: tại đây
Lolipet – Thiên đường thú cưng
Hotline: 0919981000
Cơ sở 1: 51 Ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Cơ sở 2: 116 Yên Phụ nhỏ, Tây Hồ, Hà Nội
Click ngay loi ich cua viec mua cac loai vong co day xich cho cho meo