Những dòng máy lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay - Máy lạnh Sharp

Máy lạnh Panasonic Inverter

Máy lạnh inverter của Panasonic có thể giúp tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ trong khi vẫn duy trì cảm giác dễ chịu trong căn phòng. Mặt khác, Máy lạnh Panasonic còn được tích hợp cảm biến Econavi và cảm biến Autocomfort để tăng khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa.

Cảm biến Econavi tiết kiệm điện bằng cách. Dò tìm mức độ hoạt động của người trong phòng, khu vực có người, cường độ ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng, dò tìm khi phòng không có người và tự động tăng giảm nhiệt độ nhằm giảm điện năng hao phí.

Theo các chuyên gia trong ngành điện lạnh, dòng máy Máy lạnh inverter là sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay, có thể tiết kiệm điện năng từ 30% trở lên, giúp người dùng tiết kiệm một khoản tiền điện đáng kể.

Máy lạnh Daikin inverter

Máy lạnh Daikin sử dụng công nghệ biến tần có thể tiết kiệm điện tới 50%, giúp giảm một nửa số tiền điện năng do dùng Máy lạnh mỗi tháng. Khi mới khởi động, máy nén hoạt động ở vận tốc cực đại để làm lạnh căn phòng nhanh chóng. Khi đã đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy nén tự điều chỉnh tốc độ quay mà không phải bật tắt liên tục như máy lạnh thông thường, từ đó giúp tiết kiệm điện hơn.

Các sản phẩm Máy lạnh Daikin đã được Bộ Công Thương cấp chứng nhận và dán nhãn năng lượng tiết kiệm điện năng nên người dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng tiết kiệm điện của Máy lạnh Daikin. Máy lạnh Daikin còn được trang bị mắt thần thông minh dò tìm chuyển động của người trong phòng để tự động tăng nhiệt độ lên 2 độ C khi phòng không có người để tiết kiệm điện năng tối ưu.

Máy lạnh Toshiba Inverter

Máy lạnh Toshiba inverter là một trong những dòng máy lạnh được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay nhờ vào khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời. Với công nghệ DC Hybrid Inverter, máy lạnh Toshiba inverter có khả năng tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh không sử dụng công nghệ inverter – tiết kiệm điện.

Máy nén kép DC Twin-rotary luôn tự điều chỉnh tốc độ quay để duy trì nhiệt độ cài đặt cùng công nghệ Hybrid giữ nhiệt độ phòng ổn định, giúp làm lạnh hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện. Sử dụng máy lạnh Toshiba inverter sẽ giúp bạn được tận hưởng không khí mát lạnh, giảm đáng kể hóa đơn thanh toán tiền điện.

Máy lạnh Sharp Inverter

Công nghệ inverter của Máy lạnh Sharp giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả trong khi vẫn duy trì nhiệt độ cài đặt, mang tới cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng. Để duy trì nhiệt độ cài đặt, Máy lạnh không sử dụng công nghệ inverter luôn phải bật tắt máy nén nên rất tốn điện. Còn máy Máy lạnh Sharp dùng công nghệ biến tần invertet tự điều chỉnh công suất máy, giúp làm lạnh phòng hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó, tính năng Super Jet làm lạnh nhanh của Máy lạnh Sharp giúp tiết kiệm điện đáng kể. Khi vừa bật Máy lạnh lên, bạn chọn chế độ này để làm lạnh phòng nhanh chóng mà không phải giảm nhiệt độ Máy lạnh đến mức thấp nhất gây tốn điện. Các cánh quạt trong dàn nóng, dàn lạnh cũng được thiết kế tối ưu nhằm tăng cường hiệu quả lưu thông không khí, tận dụng tối đa công suất Máy lạnh để tiết kiệm điện hơn.

Máy lạnh Inverter

Tư vấn:

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 148B Cư Xá Đường Sắt, Đường Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Điện Thoại: 08 38336 747 - 38 336 748 - 0902 594 694 Fax: 39333547