Hãng máy lạnh Electrolux và hãng máy lạnh Toshiba đã từ lâu trở thành một hãng chuyên sản xuất đồ điện lạnh chiếm 1 phần quan trọng trong thị trường điện lạnh. Hãy cùng chúng tôi tìm ra ưu nhược điểm của máy lạnh Electrolux .

Ưu điểm lớn nhất của máy lạnh Electrolux là khả năng làm lạnh tối ưu, khiến căn phòng mát nhanh nhất. Điều mà Electrolux muốn mang lại cho khách hàng của mình đó chính là bầu không khí tươi mới nhất, tạo cảm giác thư giãn tuyệt đối cho khách hàng. Luồng khí lạnh được thổi ba chiều, cảm ứng giúp điều chỉnh luồng gió thổi tập trung vào nơi có người ngồi, còn với phòng không có người thì máy tự động tăng nhiệt độ để tiết kiệm điện năng sử dụng.

Máy hoạt động êm ái, công nghệ tối tân luôn được Electrolux tích hợp cho các sản phẩm của mình, từ đó sản phẩm càng ngày được cải tiến tốt hơn. Với khả năng siêu êm ái không phát ra tiếng ồn sẽ giúp cho người dùng nghỉ ngơi thoải mái hơn với những giấc ngủ sâu, tập trung làm việc tốt hơn trong không gian mát lạnh và yên tĩnh tối đa.
> Ưu điểm nổi bật của máy lạnh Panasonic

Chế độ điều chỉnh cho máy lạnh Eclectrolux rất đa dạng đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cho một hộ gia đình, từ chế độ làm lạnh nhanh, chế độ hẹn giờ, chế độ ngủ sâu… Các công nghệ này đã góp phần giảm thiểu lượng điện năng sử dụng trong nhà, Electrolux còn không ngừng cải tiến công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện cho các dòng máy lạnh của mình.

Bảo vệ sức khỏe cũng là một điều mà hãng máy lạnh này muốn hướng đến khi mà các bộ lọc made by Electrolux lần lượt được đưa ra thị trường để diệt khuẩn, diệt nấm mốc hay các virus li ti trong không khí, khử mùi hiệu quả, không khí được lọc nhiều lần qua nhiều lớp màng lọc tinh vi của máy lạnh.

Máy lạnh Electrolux còn có chức năng tự bảo vệ máy tốt nhất, máy tự báo lỗi khi hoạt động máy có bất cứ lỗi nào. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng.

Nhược điểm của máy lạnh Electrolux là truyền thông không tốt bằng các hãng khác, so với các hãng máy lạnh khác có lẽ Electrolux hơi kém về mặt truyền thông.
> Giá của chiếc máy lạnh Lg 1 hp