Sàn gỗ ngoài trời Tecwood với chất liệu wood plastic composite, loại sàn gỗ ban công ngoài trời cao cấp thân thiện với mỗi môi trường , với nhiều ưu điểm nổi bật.

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood hoặc nhựa gỗ ngoài trời Tecwood chuyên dùng cho các công trình nội ngoại thất như: sàn hồ bơi, sân vườn, sân thượng,... bằng khả năng chống chịu hơi nước cao phù hợp với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều, thi công dễ dàng, chế độ bão hành trên 10 năm, không những vậy nhựa gỗ ngoài trời Tecwood còn dễ dàng tháo lắp cùng lúc thay thế.


Đặc tính của sản phẫm nhựa gỗ ngoài trời Tecwood:

- Tính ổn định về chiều tương tự nhôm

- Chịu nhiệt lên cao đến 120 ºC (248 ºF) đồng thời hạ thấp ở -30 ºC (-22 ºF)

- Độ bền của sàn gỗ (sàn gỗ phòng tắm) ngoài trời hơn gỗ tự nhiên loại tốt gấp 3 lần

- Hấp thụ theo nước 1-3,5% sau 30 ngày ngập trong độ ẩm

- Nhựa gỗ ngoài trời TecWood sản xuất theo cách ép đùn và phun đúc

- Sử dụng hạt nhựa PE cùng với bột gỗ cưa, sản phẩm không có hại với mỗi Formaldehyde.


Nhựa gỗ ngoài trời Tecwood

đồng thời một lợi thế lớn của sàn ngoài trời Hà Nội so với mỗi gỗ tự nhiên nữa là khả năng tất cả tạo hình hầu như bất cứ hình dáng không gian nào theo yêu cầu . Nó dễ dàng uốn đồng thời cố định nếu tạo thành các đường cong lớn, do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, vừa có tính chất như gỗ đều có gia công với mỗi các dụng cụ mộc truyền thống, cùng lúc có tính chất như nhựa Cơ hội chông ẩm cao, cùng lúc chông mục nát, mặc dù độ cứng không cần các loại gỗ cứng thường nhật . Ưu điểm của nhựa gỗ ngoài trời là việc sây dựng các công trình ngoài trời thay thế các loại gỗ tự nhiên, không với sơn bởi vì sản phẫm đã được sản phẫm cần nhiều màu nhan sắc , nhưng chủ yếu vẫn là các tông màu xám đồng thời nâu đất.