Minix Neo X8h Plus là một trong những tv box mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay, với cấu hình khủng Chip Amlogic cortex A9 Lõi tứ sử dụng trên thiết bị Galaxy Note 3, GPU đồ họa lõi tám cho hình ảnh trung thực và cực sắc nét, đi kèm với máy là Ram 2GB và bộ nhớ trong Rom 18GB tha hồ xử lý các game khủng nhất. Có thể nói nhà sản xuất tv box Minix luôn đi đầu với chất lượng và hiệu năng của sản phẩm đặc biệt là dòng Minix Neo X8h Plus luôn đứng top 1 trong năm 2015 này. Với bản chất Android đầy đủ như vậy thì Minix Neo X8h Plus có thể cài đặt hầu hết các ứng dụng trên PlayStore, có một số ứng dụng sẽ không hiểu do đòi quyền cảm ứng của màn hình nhưng bạn vẫn có cách để vượt qua rào cản đó và sử dụng một cách bình thường bằng thiết bị tay cầm chơi như Tay game Tronsmart G01.

Ngoài các game khủng trên cửa hàng Google Play, người dùng còn có thể trãi nghiệm thêm các game cực khủng khác chơi trên hệ máy PS. Các game này đều có thể chơi giả lập trên sản phẩm Minix Neo X8h Plus siêu khủng này. Với giá thành cực rẽ, cấu hình khủng long là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn khi các ban có nhu cầu để chơi các game khủng nhất hiện nay. Ngoài tính năng chơi game khủng ra Minix Neo X8h Plus còn rất rất nhiều tính năng khác như một chiếc Smart Phone, bạn có thể xem phim, nghe nhạc, xem đá banh K+,... Mà không hề tốn thêm một khoản phí nào cả.

Hiện tại dòng Minix Neo X8h Plus này có mặt trên thị trường khá nhiều nhưng chất lượng dịch vụ và giá thành luôn là vấn đề cần được cân nhắc. Hãy đến với cửa hàng Huy Phú chúng tối sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng dịch vụ và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tặng khách hàng 4 tài khoản vip để xem phim 1 năm, tặng thêm chuột trị giá 150k tổng giá trị hơn 1.650.000 Vnđ. Xem thêm các thiết bị android box chơi game khủng nhất hiện nay

Liên hệ với chúng tôi qua huyphu.com hoặc Hotline 0989.282.035 Hoặc 0902.479.035