Máy lạnh Samsung không những có những thiết kế hiện đại, công nghệ tân tiến và mạnh mẽ thì hãng này còn là loại máy lạnh đa dạng cả về giá cả và tính năng thông mình, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và có không gian sống tốt hơn

Giới thiệu một chút về dòng máy lạnh Samsung tại thị trường Việt Nam.
Samsung là một hãng điện lạnh lớn của Nhật có nhiều nhà máy tại các quốc gia khác nhau, với dòng máy lạnh Samsung tại thị trường Việt Nam được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa.

Điều các bạn quan tâm đầu tiên là về giá cả của các loại máy lạnh, so với đại đa số các ông lớn trong phân ngành điện lạnh thì máy lạnh Sharp có mức giá dễ chịu cho thị trường bình dân. Loại rẻ nhất là vào khoảng 6 triệu rưỡi, mức giá trung bình thường được người tiêu dùng lựa chọn là từ 7 triệu đến 9 triệu, và mức giá cao cấp cho dòng mày lạnh của hãng này là từ 10 triệu đến 15 triệu.

> Định giá cho Máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Samsung được chia ra làm 3 dòng máy chính là:
+ Dòng máy cơ bản với chức năng làm lạnh tiêu chuẩn, chủ yếu là đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Với dòng máy này được nhà sản xuất ký hiệu ở chữ cái đầu tiên là A.
+ Dòng máy lạnh Samsung Inverter ngoài chức năng làm lạnh còn có thể tiết kiệm năng lượng điện sử dụng và được ký hiệu bằng chữ X ở đầu tên
+ Cuối cùng là dòng máy lạnh cao cấp Inverter được tích hợp nhiều công nghệ mới đảm bảo đáp ứng tốt nhất cuộc sống của người tiêu dùng, cho không khí trong phòng thật thoải mái và thoáng mát, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Những gì người tiêu dùng đánh giá về hãng máy lạnh Samsung là làm lạnh nhanh, giá rẻ, thiết kế mẫu mã đẹp và bền. Bây giờ chúng ta hãy đi chi tiết từng công nghệ đã tạo nên danh tiếng của Sharp nhé!

Máy lạnh Samsung rất quan tâm đến sức khỏe của mình bằng công nghệ bộ lọc chống nấm mốc ngăn không cho các phân tử nấm mốc có cơ hội phát triển trong không gian phòng, bộ lọc còn giảm thiểu tối đa các hạt bụi bẩn bị mang vào phòng, hạn chế các bệnh do ô nhiễm không khí cho người dùng. Tạo một không gian thoáng đãng trong lành trong phòng.
> Máy lạnh Hitachi