Các sản phẩm android box có mặt trên thị trường ngày càng nhiều. Để lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp với túi tiền nhưng chất lượng và cấu hình tốt thực sự đó là một câu hỏi khó. Hôm nay Huy Phú xin phép được giới thiệu đến người dùng mẫu sản phẩm hoàn toàn mới từ nhà sản xuất Himedia ( Công ty con của tập đoàn Huawei thương hiệu ).

Himedia q3 iv thiết bị từ nhà sản xuât Himedia thực sự đã tạo nên một cơn sốt trong năm 2015 khi cấu hình và giá thành không thể hợp lý hơn với mức giá 1.850.000 Vnđ (đi kèm với cấu hình Chip lõi tứ, chip đồ họa lõi tám, ram 1GB, bộ nhớ trong 8 GB hỗ trợ cắm thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB). sản phẩm với thiết kế vỏ nhôm xước nguyên khối đẳng cấp cùng với nút nguồn và hệ thống đèn Led báo hiệu đẹp mắt sang trọng. Đây thực sự là một sản phẩm không thể thiếu trong gia đinh của bạn.


Với hy vọng đem lại nhưng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất tới người tiêu dùng. Tại cửa hàng Huy Phú người dùng có thể xem thêm một số sản phẩm công nghệ tiện ích khách như bộ phát wifi 3G ( Router wifi 3g ) các thiết bị tiện lợi này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng android box ở xa hoặc một số nơi không có wifi như trên ô tô, về quê hay đi chơi xa đâu đó...Trong đó dòng thiết bị tp link m5350 là dòng sản phẩm đang được người sử dụng đánh giá là tốt nhất thời điểm hiện tại với tốc độ xử lý và giá cả hợp lý của nó. Hy vọng với bộ sản phẩm này bạn sẽ có thể làm chủ được công nghệ, làm chủ được thời gian cùng tận hưởng những giây phút thoãi mái bên gia đình.