Công trình Times City do tập đoàn Vin Group xây dựng vào năm 2013. Mô hình cũng tương đối giống công trình Royal City gồm các khối riêng biệt, có khu giải trí, trung tâm thương mại, trường học được trang bị bài bản theo ý tưởng của quốc tê. Điểm đặc biệt của tòa Times City là giao diện màu trắng với họa tiết mang kiến trúc Châu Âu, thiết kế cao cấp và sang trọng.

Những hình ảnh Thiết kế nội thất chung cư Times City


Hình ảnh: Thiết kế nội thất chung cư Times City tòa T11

Khu chung cư Times City được bố trí hài hòa trong quần thể chung nhằm phát huy hêt cũng như chức năng của hệ thống trang thiết bị tối tân, hệ thống dịch vụ hoàn hảo và mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống vui vẻ.

Tuy đã có sẵn hệ thống nội thất, nhưng các khách hàng vẫn không ưng ý, đa phần đều muốn bố trí lại hệ thống nội thất nhằm hợp lý hơn với lối sống của gia đình. Một nguyên nhân khác cũng là do chất liệu của nội thất có sẵn chưa đáp ứng được nhu cầu đến từng khách hàng.
Với tổng diện tích đất khu đô thị lên tới 360.500m2, Times City được chia thành nhiều tòa nhà với các diện tích mặt bằng linh động, đáp ứng tối đa nhu cầu về nhà ở của người dân.
Với kinh nghiệm thiết kế nội thất lâu năm, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi bước chân vào tổ ấm của gia đình mình


Thiết kế nội thất chung cư hiện đại và trẻ trung, diện tích 110m2 ở Times City

Tất cả các phòng trong căn hộ chung cư đều có ban công để đón gió và ánh sáng tự nhiên.
Với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, Times City hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Thủ đô và mang tới cho gia đình bạn một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.Các bạn Hãy tin tưởng về Dịch vụ Thiết kế chung cư đẹp của chúng tôi mang lại.
TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: [email protected]