Dòng Máy lạnh Reetech là một trong những thương hiệu hiếm hoi san xuất đồ dùng điện tử có chỗ đứng vững trong thị trường trong nhiều năm qua. Có thể nói Reetech là hãng công nghệ điện tử Việt Nam nhưng có uy tín và chất lượng không thua gì các ông lớn nước ngoài của ngành. Do được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam và phân phối trực tiếp cho các đại lý cấp một nên giá thành tương đối rẻ hơn, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của khách hàng tầm trung.

>>Xem thêm về dòng máy lạnh lg inverter tiết kiệm điện

Công ty điện lạnh Reetech thuộc công ty cổ phần REE không phải một công ty sản xuất nhỏ lẻ đâu nhé! Công ty Reetech có giá trị cổ phiếu rất cao trong những năm gần đây cho thấy tình hình kinh doanh ở mức tốt, được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Tại thời điểm 31/12/2014 thì tổng công ty REE lọt top 30 công ty/doanh nghiệp có mức giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường.

Máy lạnh Reetech 1 ngựa là một trong những công ty dẫn đầu về phương diện cung cấp giải pháp máy lạnh tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, mang cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng bằng cách sản xuất ra thị trường nhưng sản phẩm tốt nhất.
Như đã nói ở phần trên, giá thành của máy lạnh Reetech rất dễ chịu cho khách hàng có thu nhập ở mức trung bình. Đặc biệt với các gia đình ở vùng biển thường xuyên phải chịu cảnh đồ điện gia dụng trong nhà bị ăn mòn bởi hơi muối thì máy lạnh Reetech là giải pháp tốt bởi máy lạnh chịu ăn mòn cao, phần mặt ngoài của máy lạnh rất dễ tháo lắp để vệ sinh máy.

Công nghệ của dòng máy lạnh Reetech 1 ngựa có công nghệ không thua kém gì những sản phẩm nước ngoài, công nghệ tích hợp bộ lọc không khí đảm bảo sức khỏe người dùng được lắp đặt trong máy lạnh Reetech. Ngoài ra, Reetech còn có chế độ báo và tự chẩn đoán các hỏng hóc kỹ thuật, có bộ phận tự động bảo vệ cho máy.
Kiểu dáng của máy lạnh thông dụng, phù hợp với các hộ gia đình bình dân có thiết kế nhà thường. Máy lạnh Reetech chỉ tập trung vào các gia đình có thu nhập bình dân nên chưa phát triển dòng máy lạnh cao cấp để phục vụ các phân khúc khách hàng cao hơn. Hiện tại thì máy lạnh Reetech có 2 dòng máy chính là:

+ Dòng máy lạnh cơ bản sử dụng Gas R22 làm lạnh, loại này chỉ đáp ứng nhu cầu làm lạnh cơ bản cho khách hàng, không tích hợp thêm các chức năng khác.

+ Dòng máy lạnh Reetech tiêu chuẩn sử dụng Gas R410A, dòng này chưa thực sự phổ biến trên thị trường do mới được phát triển chưa lâu, dòng này cũng là dòng làm lạnh cơ bản nhưng thay vì sử dụng Gas R22 thì nhà sản xuất sử dụng Gas R410A để bảo vệ môi trường.