Có nên lắp máy lạnh cho nhà bếp hay không?

Có nên lắp máy lạnh cho nhà bếp hay không? - Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi đến mua máy lạnh tại maylanh24h.com.vn. Nhiều người cho rằng, bếp là nơi thường có nhiệt độ cao nhất trong nhà, vì vậy cần phải lắp máy lạnh nhất để cho thoải mái khi nấu nướng. Tuy nhiên, điều đó có thật sự đúng? Sau đây hãy cùng tìm hiểu với ở bài viết bên dưới nhé!


Lời khuyên: Không nên lắp máy lạnh cho phòng bếp
Mặc dù là nơi có nhiệt độ cao trong nhà do thường xuyên phải nấu nướng, tuy nhiên không nên lắp máy lạnh trong nhà bếp vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho môi trường nấu nướng cũng như sức khỏe của con người bởi sự chênh lệch nhiệt độ trong cùng một không gian phòng.
Lắp máy lạnh trong nhà bếp sẽ làm mùi thức ăn khó bay hơi, lâu ngày sẽ làm nhà bếp trở nên nặng mùi, khó chịu. Đồng thời, nếu nhà bếp có lắp máy lạnh mà không được vệ sinh thường xuyên thì rất dễ tạo môi trường cho vi khuẩn có hại phát triển, các vi khuẩn này nếu xâm nhập vào thức ăn thì thật là tai hại.
Nếu nhà bếp có sử dụng bếp gas, gió tạo ra từ máy lạnh có thể làm ngọn lửa yếu đi hoặc bị tắt, làm ảnh hưởng đến hiệu quả nấu nướng. Thức ăn cũng sẽ bị làm nguội nhanh chóng do gió từ máy lạnh, tai hại hơn là nếu luồng gió từ máy lạnh chứa nhiều bụi bẩn thổi vào thức ăn thì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình bạn.

Bạn vẫn muốn lắp máy lạnh cho phòng bếp
Sau những gì đã nói bên trên, nếu như bạn vẫn muốn lắp máy lạnh cho phòng bếp nhà mình thì vẫn có một số giải pháp sau:
- Thay vì sử dụng bếp gas, bạn nên sử dụng bếp điện từ hoặc bếp hồng ngoại
- Không lắp máy lạnh hướng đối diện với hướng bếp. Không để gió quá mạnh và không để gió hướng thẳng vào bếp. Tốt nhất nên cho gió hướng lên trần nhà để gió có thể lan toản khắp phòng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả nấu nướng.
- Vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh định kỳ -Máy lạnh Sharp 1hp


MÁY LẠNH 24H chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiêt kế các công trình máy lạnh dân dụng và công nghiệp, là nhà phân phối cấp 1 của các hãng máy lạnh nhập khẩu.
Cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tận nhà trong phạm vi TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Tầm nhìn: trở thành nhà cung cấp các dịch vụ điện lạnh chất lượng hàng đầu tại TP.HCM
Sứ mệnh: Mang đển cho Khách Hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất trên thị trường.
CTY chúng tôi luôn đem chất lượng dịch vụ là mục tiêu phấn đấu cho doanh nghiệp mình. Dù hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh/máy lạnh hơn năm năm nhưng ban điều hành công ty không ngừng đào tạo, nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên qua những khóa học, tập huấn ngắn hạn ở các lớp chuyên ngành trong TP.HCM và Hà Nội.Tư vấn:

MÁY LẠNH 24H - Nhà Phân Phối & Bán Lẻ Chuyên Nghiệp, hàng chính hãng, giá gốc!

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 148B Đường Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Điện Thoại: 08 38336 747 - 38 336 748 - 0902 594 694 Fax: 39333547

Máy lạnh Daikin