Thương hiệu Toshiba không còn quá lạ lẫm với người tiêu dùng Việt Nam nữa, là một trong những ông lớn trong ngành điện lạnh, các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và làm hài lòng khách hàng nhất và trong số đó có máy lạnh Toshiba 1 ngựa

Máy lạnh Toshiba cung cấp cho thị trường Việt đều được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, sau đó chuyển hàng nguyên tem nguyên kiện phân phối cho các đại lý lớn nhỏ tại trong nước Việt Nam.

Với một số hãng máy lạnh khác khi chạy hay khi ngắt điện sẽ có một chút tiếng ồn khi hoạt động, nhưng với máy lạnh Toshiba 1 ngựa thì các bạn không phải khó chịu nữa vì các dòng máy của Toshiba chạy cực êm. Thêm một điểm cộng nữa cho máy lạnh Toshiba 1 ngựa đó là kiểu dáng đẹp, đơn giản nhưng sang trọng, dễ dàng hòa hợp với mọi không gian phòng khác nhau.

>> Giá cả của Máy lạnh Panasonic

Các công nghệ mà Toshiba sở hữu đều được cải tiến từng ngày và thương hiệu Toshiba luôn làm sao để phục vụ tốt nhất cuộc sống hiện đại của từng khách hàng. Bộ lọc Toshiba IAQ có chứa Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc Ag+ tiêu diệt tốt nhất vi khuẩn và tác nhân gây mùi trong phòng, ngăn chặn nấm mốc phát triển nhằm đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Máy lạnh Toshiba 1 ngựa còn có chức năng tự động làm sạch máy bằng cách sau khi tắt máy, quạt gió bên trong máy lạnh sẽ tự động kích hoạt giúp làm khô hết nước bên trong dàn lạnh giúp làm giảm độ ẩm bên trong dàn lạnh tránh nấm mốc.

Tiết kiệm điện là một điều hiển nhiên cho các sản phẩm điện lạnh ngày này. Và toshiba cũng không ngoại lệ. Máy lạnh Toshiba 1 ngựa có tích hợp chức năng Inverter tiết kiệm năng lượng, máy nén bên trong máy lạnh sẽ hoạt động nhanh hơn và làm lạnh sâu căn phòng nhanh hơn. Nhiệt độ phòng sau khi đã được làm lạnh đều, máy lạnh Toshiba 1 ngựa sẽ từ từ giảm tần số xuống từ từ, không ngắt đột ngột giúp cho căn phòng không bị thay đổi nhiệt độ.

Ấn tượng nhất là chức năng tiết kiệm điện năng ECO của các dòng máy lạnh Toshiba 1 ngựa. Chế độ này giúp tự động tăng 1 độ C trong 1 giờ đồng hồ, tăng tiếp 1 độ C trong giờ tiếp theo và duy trì nhiệt độ cho đến khi bạn tắt máy. Chế độ tiết kiệm ECO này tiết kiệm đến 25% so với cài mức tiêu chuẩn cho máy lạnh.
Ngoài ra chế độ One Touch trên remote điều khiển thì máy nén sẽ tự động làm lạnh tối ưu nhất cho căn phòng của bạn, giúp bạn thoải mái làm việc nhất. Còn lúc bạn ngủ thì sao? Chế độ ngủ cho máy lạnh sẽ giúp tăng 0.5 độ C trong vòng 4 tiếng để bạn có thể ngủ ngon nhưng không bị lạnh.

Để bảo vệ môi trường, máy lạnh Toshiba 1 ngựa sử dụng Gas 410A thân thiện môi trường và không phá hủy tầng ozon của Trái Đất. Sau khi đọc xong bài chia sẻ này thì các bạn còn chần chờ gì mà không chọn ngay cho mình một chiếc máy lạnh Toshiba 1 ngựa để có một cuộc sống hiện đại và thoải mái nhất!
>> Máy lạnh giá rẻ