Máy lạnh Hitachi được đánh giá như thế nào tại thị trường Việt Nam? Hiện nay có rất nhiều dòng máy lạnh trên thị trường, vì sao phải chọn máy lạnh Hitachi

Bài viết sẽ phân tích và so sánh ưu và nhược điểm của dòng máy lạnh Hitachi này. Để đánh giá được một chiếc máy lạnh có tốt hay không thì phải dựa vào những tiêu chí như khả năng làm lạnh, độ bền bỉ, hoạt động êm ái hay không, các dịch vụ bảo hành và sửa chữa, mẫu mã… tất cả đều được gọi là chất lượng sản phẩm. Đối với thương hiệu Hitachi thì tất cả các tiêu chí trên đều được người tiêu dùng đánh giá cao.

Các ưu điểm của máy lạnh Hitachi:

Ưu điểm đầu tiên là dòng máy lạnh Hitachi được sản xuất từ Nhật Bản, nơi nổi tiếng với những sản phẩm điện gia dụng chất lượng nhất, độ bền cao.
Dòng máy lạnh Hitachi có nhiều mức công suất phù hợp với những loại phòng có kích thước khác nhau, phù hợp cho các loại phòng có thiết kế đặc biệt.
Tính năng tiết kiệm điện vượt trội bằng công nghệ biến tầng Inverter, công nghệ tiết kiệm năng lượng cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc sống hàng ngày. Tích hợp công nghệ mắt thông minh điều chỉnh nhiệt độ tự động giúp giữ nhiệt độ ổn định và tiết kiệm năng lượng sử dụng. Ngoài ra, với công nghệ này thì không khí lạnh là lạnh sâu và nhẹ lan tỏa khắp cả phòng giúp người dùng có một không gian thoải mái nhất.
Không khí phòng được máy lạnh Hitachi lọc tự động bằng các màng lọc diệt khuẩn, lọc khử mùi phòng bằng công nghệ nano Titanium, màng lọc chống nấm mốc trong phòng.
Quan trọng nhất là độ bền của máy lạnh Hitachi rất cao. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì Hitachi được cả người dùng và chuyên gia chất lượng đánh giá cao.

Nhược điểm của máy lạnh Hitachi:

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm thì máy lạnh Hitachi chỉ có 2 nhược điểm nhỏ đó chính là bảng điều khiển từ xa không hỗ trợ tiếng Việt nên có một số khách hàng gặp khó khăn, nhưng đó cũng là tình hình chung cho các hãng khác, hầu như trên thị trường không có bảng điều khiển máy lạnh bằng tiếng Việt.
Các chuẩn mực và điều kiện lặp đặt khắt khe, cần phải có thợ chuyên nghiệp lắp đặt. Đó là 2 nhược điểm duy nhất của dòng máy lạnh Hitachi này nên các bạn cứ yên tâm sử dụng.

>>Giá cả của Máy lạnh Mitsubishi Heavy