Mùa xuân là mùa của trăm hoa đua nở , mùa của cây phát triển tươi tốt đón không khí ấm áp của tiết trời. Con người cũng mong ngóng mùa xuân với những hy vọng mới trong cuộc sống , hy vọng năm mới sẽ có nhiều điều may mắn cũng như điều tốt đẹp đến với gia đình. Chính vì lí do đó , trang trí khoa , chậu cây cảnh trong gia đình cũng được chú ý đến rất nhiều đến yếu tố phong thủy , may mắn. Vậy chọn lựa chậu trồng cây cảnh gì và chưng như thế nào sẽ là câu hỏi được đặc ra nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình những loài cây có thể sử dụng cho ngày tết.

Click vào chậu trồng cây xuất khẩu để biết chi tiết.

Liên hệ : 0938.415.815 (Mr.Hiếu)
Cẩm tú cầu giống như là một lời chúc phúc cho gia chủ , mong rằng trong năm mới sẽ gặp nhiều điều may , Nhà ở ấm no , hạnh phúc. Màu xanh của Cẩm tú cầu rất lạ và đẹp mắt. Những cánh hoa nhỏ và nhiều như đại diện cho sự sung túc. Vẻ đan } , màu vàng hiện ra nhiều vào dịp Tết biểu trưng cho may mắn , thịnh vượng. Chậu cảnh cẩm tú cầu sẽ như là sắc xanh hi vọng cho ngôi nhà bạn. Hi vọng } năm mới gặp may mắn , hưng thịnh.Hiếm có loài hoa nào có được vẻ đẹp kiêu sa và xinh đẹp như loài hoa nghệ tây. Hoa nghệ tây có ý nghĩa là sự mừng vui , tươi tắn; đại diện cho niềm vui một năm cũ đã qua , năm mới sắp đến và những dự kiến mới sẽ thành hiện thực.Nếu bạn đã quá quen thuộc với cành mai và muốn điều gì đó mới lạ hơn cho ngôi nhà vào năm mới này nhưng vẫn thích ngắm nhìn sắc vàng trong ngôi nhà thì dễ thường thủy tiên vàng là sự gợi ý quá tót vời. Hoa thủy tiên cũng nở vào mùa xuân. Bởi thế } đây là loài hoa cũng rất thích hợp để trang hoàng trong nhà vào dịp Tết. Cánh hoa thủy tiên có cánh giống như một đóa hoa hồng , màu vàng rạng rỡ của nó làm cho người xem chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với một chậu trồng cây hoa đẹp cho ngày xuân , không gian gia đình chắc chắn sẽ trở nên tươi sáng hơn rất nhiều , mang lại không khí tươi vui , hòa nhịp với đất trời. Hãy cùng với chậu trồng cây Home Garden đón những ngày xuân vui vẻ cùng gia đình bạn nhé