Cùng với việc khí hậu thay đổi gây ra sự nóng bức kéo dài thì nhu cầu được làm mát là vô cùng cần thiết. Con người luôn tìm ra những cách làm mát để giảm đi cái nóng như: dùng quạt, nước,…và ngày nay khi kinh tế đã phát triển lên một tầm cao mới, và thiết bị công nghệ máy móc ngày càng hiện đại hơn, con người đã phát minh ra một loại sản phẩm làm mát vô cùng dễ chịu đó là chiếc máy lạnh điều hòa không khí.

Với chiếc máy lạnh này, bạn sẽ được tận hưởng một không khí mát mẻ trong lành cho toàn ngôi nhà và đảm bảo được sức khỏe của gia đình bạn.

Máy lạnh Toshiba thương hiệu máy lạnh nổi tiếng với chất lượng đảm bảo vượt trội, sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, luôn không ngừng phát triển công nghệ mới

Bạn có biệt máy lạnh Toshiba là máy lạnh tiên phong trong dòng công nghệ inverter – tiết kiệm điện hay không? Trong năm nay hãng máy lạnh Toshiba lại tiếp tục cho ra đời công nghệ máy nén mới mang tên Dual Inverter với rotary kép mang lại cho người dùng cảm giác lạnh nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm năng lượng lên đến 70%, ngoài ra công nghệ mới giúp máy lạnh Toshiba 1 hp hoạt động bền bỉ hơn và giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động.

Các bạn cứ yên tâm về vấn đề công nghệ và sức khỏe người tiêu dùng bởi vì các dòng máy của Toshiba đều đã được các tổ chức uy tín kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng. Máy đã được kiểm tra và thử nghiệm tại tổ chức Intertek hay TUV uy tín thế giới, máy cũng đã được Bộ Y tế, cụ thể là Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận.

Máy lạnh Toshiba tích hợp được nhiều chức năng thiết yếu

Để bảo đảm toàn diện sức khỏe người dùng thì máy lạnh Toshiba còn có chức năng lọc khí nhiều lớp đảm bảo không khí phòng không còn các siêu vi khuẩn, cho cả gia đình vui khỏe. Với bộ ion diệt được 99% vi khuẩn lơ lửng trong không khí, khử mùi nhanh và không làm khô da người sử dụng.

Trong năm nay máy lạnh Toshiba đã cho ra mắt 7 dòng máy lạnh mới có khung giá từ 7 đến khoảng 23 triệu đồng đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình. Mỗi sản phẩm máy lạnh của hãng Toshiba đều được bảo hành 10 năm cho máy nén Inverter và bảo hành 2 năm cho toàn bộ sản phẩm.
Xem thêm: Máy lạnh Reetech 1 hp