Vỉ gỗ nhựa giá rẻ là gì? vật liệu đồng thời ứng dụng thực tế như thế nào, thời kỳ lắp đặt sử dụng sản phẩm mang lại điều quang trọng gi?...Quả là những câu hỏi đặt ra của rất nhiều bạn khi quan tâm tới không gian trang trí mặt sàn ngoài trời. Những gợi ý về các tính năng sản phẩm cũng như vận dụng thực tế mang lại dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời được lời hỏi "tại sao mọi người lại chọn vỉ gỗ nhựa ngoài trời?".


Vỉ gỗ nhựa

Vỉ gỗ nhựa hay còn gọi là vật liệu ngoài trời PVC Composites chăm dùng cho các công trình lắp đặt sàn trang trí ngoài trời như: phòng tắm, ban công, sân thượng, ngoài hiên, lối đi, bể bơi, sảnh, sân vườn...

Có tính năng vượt trội của sản phẩm như:

- Bền bằng thời gian , chịu nắng, chịu mưa ngoài trời: không gặp phải nứt, cong vênh, co ngót.

- Không gặp phải phai màu ngay cả lúc tiếp tục xúc bằng tia UV(tia cực tím).

- Thi công lắp đặt đồng thời vệ sinh thời kỳ sử dụng dễ dàng: Thi công lắp đặt nhanh gọn, vệ sinh cọ rửa tháo lắp phơi khô rất tiết lợi.

- Chống trơn trượt, bề mặt cứng rắn chịu lực tốt.

- Tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng, tốt nhất kinh tế cao vày sản phẩm đảm bảo độ bền lâu dài và ổn định.

lắp đặt sàn gỗ vỉ nhựa trong phòng tắm


Vỉ gỗ nhựa trong phòng tắm

Sàn ngoài trời vỉ nhựa có kích thước hình vuông lề 30cm bằng giá khoảng 96.000 đồng/vỉ bây giờ . Đặc điểm của sàn gỗ vỉ nhựa là chúng gồm 2 lớp: lớp gỗ tự nhiên (tràm đoá vàng, tần bì, căm xe,…) phía trên và lớp vỉ nhựa phía dưới. Lớp gỗ đằng trên gồm các thanh gỗ nhỏ, xếp song song hay chéo nhau tạo ra các rãnh tất cả thoát độ ẩm xuống lớp vỉ nhựa bên dưới, lớp vì chưng nhựa này rỗng nên nước sẽ chỉ trong thời gian ngắn nhất, thoát ra ngoài làm cho giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của độ ẩm đến chất lượng gỗ.

Thiết kế tối ưu của sàn gỗ vỉ nhựa làm chúng có độ ổn định cao trong hoàn cảnh độ ẩm mưa cùng lúc ánh nắng mặt trời. Sàn gỗ vỉ nhựa không lâm cong vênh, ít mối mọt. Việc lắp đặt hay là vệ sinh, bảo trì cực kỳ. giản đơn - không ai khác người cũng có thể tự giúp cho được Nếu muốn có càng chút ít kiến thức về lắp đặt sàn gỗ.