Là càng không gian riêng tư trong gia đình, phòng ngủ là nơi con người trải qua 1/3 cuộc đời ở đó , nơi hút khí dưỡng thần sau những hiện thời làm việc căng thẳng, mệt mỏi . Phòng ngủ không chỉ chú trọng lớn nhỏ mà quan trọng là“phòng xinh xắn với gì lớn, hương hoa không cốt ở nhiều”. vì vậy mà việc lựa chọn và bố trí nội thất phòng ngủ sao cho chủ nhân căn phòng cảm giác thoải mái đồng thời thư giãn nhất có thể . Trong đấy yếu tố màu dung nhan của ván lót sàn (sàn gỗ ngoài trời) là một trong những điều với mỗi được đặc biệt quan tâm.

Sàn gỗ phòng ngủ

Màu sắc của sàn gỗ phòng ngủ khác với sàn ngoài trời giá rẻ vì vậy không nên chọn màu quá sáng hoặc là quá tối dẽ khiến người khó đi vào giấc ngủ cùng lúc khó chứng minh được giấc ngủ sâu. Để màu sàn quá sáng sẽ khiến cho không gian phòng ngủ thêm trống trải và tạo cảm giác lạnh lẽo. Cón nếu màu của phòng ngủ quá tối sẽ khiến cho căn phòng càng ngột ngạt, ép bối, hãy hình dung sáng thức dậy càng màu ảm đạm đã ập ngay vào mắt người cùng lúc khiến cho cả ngày hôm đấy tâm trạng người ảm đạm theo thì thật không tốt. Càng phòng ngủ tinh tế trong kiểu dáng , nhỏ nhoi trong sắp xếp bố trí sắp xếp, màu vàng đậm tạo sự ấm áp cho căn phòng.


Sàn gỗ phòng ngủ

Vì chưng những lý do trên màu của sàn nhựa giả gỗ dành cho phòng ngủ nên là màu trung tính không sáng và không tối vừa tạo được sự mát mẻ về mùa hè đồng thời ấm áp về mùa lạnh . Cụ thể đấy đều có là các gam màu như vàng nâu, màu nâu, vàng lạt , màu gỗ tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương… và mọi người cũng có thể chọn màu sàn giống bằng màu sắc đẹp của giường tủ Để tạo nên sự thống nhất trong phòng ngủ, vừa tạo cảm giác thân thiện đem lại sự yên bình phẩm đồng thời ấm áp cho không gian riêng tư này.