Tập đoàn công nghệ LG đến từ Hàn Quốc là một trong những nhà sản xuất điện tử gia dụng và điều hòa có doanh thu cao trong ngành. Trong đó, máy lạnh LG được biết đến như một sản phẩm công nghệ tối tân nhất có thiết kế tinh tế, mang phong cách hiện đại phù hợp với các căn hộ với được thiết kế theo phong cách hiện đại ngày nay.

Máy lạnh LG với thiết kế hiện đại không kém phần sang trọng. Mức giá sản phẩm thuộc mức tầm trung phù hợp cho mọi gia đình Việt. Các dòng điều hòa không khí của LG được tích hợp rất nhiều chức năng như khử mùi, đuổi muỗi, lọc không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng, kháng khuẩn…

Ưu điểm cho máy lạnh LG 1 ngựa là có thiết kế kiểu dáng chuyên nghiệp, công nghệ làm lạnh và bảo vệ sức khỏe người dùng luôn được nhà sản xuất chú trọng và phát triển ngày càng tối ưu hơn.
Chất lượng sản phẩm ổn định, độ bền cao. Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ một lớp vật liệu chống ăn mòn. Điều này giúp chống rỉ sét, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất tấm tản nhiệt.

Máy lạnh LG tại Việt Nam có hai dòng chủ yếu là dòng máy lạnh cơ bản và dòng Inverter tiết kiệm điện - Máy lạnh sharp tiết kiệm điện

Dòng máy điều hòa LG cơ bản có kí hiệu ở đầu là chữ S là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, có chức năng làm lạnh cơ bản. Tuy nhiên các dòng máy lạnh LG có công suất lớn từ 2 mã lực trở lên thì lại được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy LG tại Thái Lan.

Dòng máy lạnh LG Inverter kí hiệu đầu là chữ V được sản xuất tại Thái Lan có chức năng làm sạch, khử mùi , giúp giảm tối đa độ ồn, tiết kiệm mức tiêu thụ điện năng cho người sử dụng.

Ngoài ra còn nhiều dòng máy lạnh LG tích hợp nhiều chức năng giúp lọc sạch không khí, vi khuẩn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, dòng máy loại này cũng có chức năng tiết kiệm tối đa năng lượng sử dụng. giúp không gian nhà bạn không những mát lạnh mà còn an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.