Bạn có thể dễ dàng tìm một hoặc nhiều địa chỉ sửa chữa tủ lạnh. Nhưng chắc sẽ khó để bạn biết được đâu là nơi tốt nhất để sửa tủ lạnh. Sửa tủ lạnh ở đâu tốt? Đây chính là câu hỏi cảu bạn và cũng là của nhiều người. Không phải sửa tủ lạnh ở đâu cũng tốt và uy tín.

Khi bạn băn khoăn vì câu hỏi đó, hãy nhanh chóng giải quyết nó bằng cách liên hệ với Điện lạnh Đình Tuấn. Chúng tôi cam kết là nơi sửa tủ lạnh tốt nhất mà bạn đang tìm.
Các sự cố thường gặp ở tủ lạnh khi dùng lâu ngày:
 Tủ lạnh không chạy hoặc chạy nhưng không lạnh.
 Tủ lạnh không làm đông đá.
 Tủ lạnh bị kém lạnh so với ban đầu.
 Tủ lạnh chạy liên tục hoặc ngắt liên tục.
 Tủ lạnh bị đóng tuyết ở ngăn mát.
 Vỏ tủ lạnh không kín dẫn đến hơi lạnh bị rò ra ngoài.
Làm thế nào để khắc phục các hiện tượng hỏng hóc của tủ lạnh?
Bạn không nên tự ý tháo dỡ vì có thể sẽ gây thêm các hư hỏng cho tủ lạnh. Nếu muốn tự kiểm tra, bạn hãy làm theo các bước sau:
 Kiểm tra lại nguồn điện xem có vào điện hay không, ổ cắm đã khít chưa, đèn báo trong tủ lạnh đã sáng hay chưa.
 Đóng khít của tủ lạnh sau mỗi lần sử dụng.
 Không nên để tủ lạnh gần bếp lửa hoặc nơi có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào, tránh xa những nơi ẩm thấp và nhiều bụi.
 Ngắt kết nối nguồn điện trước khi muốn rã đông hay vệ sinh tủ lạnh. Nên vệ sinh tủ lạnh thường xuyên.
 Lắng nghe tiếng của động cơ, nếu động cơ chạy không êm, phát ra tiếng ồn thì có nghĩ là chúng đang có một vài chỗ hư hỏng. Lúc này, bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín và chất lượng.
Sửa tủ lạnh ở đâu tốt?
Điện lạnh Đình Tuấn chính là nơi uy tín để bạn lựa chọn sử tủ lạnh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn cách thức tự kiểm tra hư hỏng ở tủ lạnh cho bạn và gia đình. Nếu bạn cần một dịch vụ sử chữa, trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ đến tận nơi phục vụ bạn với chất lượng linh kiện và giá cả tốt nhất.