Phòng khách là nơi luôn luôn tiếp đón những vị khách của gia đình , bởi thế trang trí phòng khách giúp cho không gian này trở thành thân thuộc và gần gũi hơn. Việc sử dụng chậu cây cảnh trang trí cũng là một biện pháp khá hữu hiệu , tuy nhiên sử dụng sao cho hợp lý thì cần có một sự chỉnh chu , và con mắt nghệ thuật.


Click vào chậu trồng cây trang trí để biết chi tiết.

Liên hệ : 0938.415.815 (Mr.Hiếu)
Chậu cảnh cũng nên đặt ở trên kệ hoặc cạnh bàn trong phòng khách. Một đôi chậu sống đời hay xương rồng ngay bên cửa sổ sẽ khiến cho căn phòng của bạn sống động hơn nhiều. Bạn cũng có thể đặt chậu cảnh ngay dưới chân cầu thang để tạo khoảng xanh cho lối đi.

chúng tôi có xác xuất đặt chậu cảnh ở những vị trí cao thấp khác nhau để đảm bảo sự hài hòa về không gian.Trong phòng khách nên đặt chậu cây cảnh ở những góc khó trang trí như cạnh tủ tivi để làm giảm cảm giác nặng nề. Chậu cảnh còn có thể là vách ngăn lý tưởng cho những ngôi nhà với diện tích nhỏ. Chỉ cần tận dụng những khoảng nhỏ trong phòng khách là có khả năng có được những khoảng xanh lý tưởng trong chính ngôi nhà thân yêu của chúng ta.Tuy nhiên cũng có một số loại cây cần chăm sóc kỹ lưỡng. Với những loại cây này tốn rất ít thời kì chăm chút. Các cây xanh phát triển tốt trong nhà là đại hồng môn , xương rồng , thiết mộc lan , lan bạch chỉ , cự phú gia , đại liên thanh…Chúng tươi tốt quanh năm , nhất là vào mùa xuân , một năm chỉ cần đảo đất cho tơi xốp hai lần.

Đối với tuyệt đại đa số cây trong nhà thì khi nào thấy đất khô thì tưới nước là được hôn cần tưới nước quá nhiều. Ngoại giả có khả năng dùng bình phun để tưới , mùa đông phun ngày càng lần để tạo đất tơi xốp , làm sạch lá , giúp cho quá trình quang hợp của cây , mùa hè có xác xuất phun ngày hai lần.Để cây cảnh luôn xanh tốt , người ta còn dùng thêm đèn ánh sáng ban ngày , ánh sáng phát ra từ loại đèn này giống như ánh sáng aìc vàng nên cây có khả năng quang hợp được như môi trường bên ngoài.Khi đặt cây trong nhà , bạn cần phải đảm bảo ánh sáng tươm tất cho cây. Nếu đặt cây trong phòng khách thì nên đặt cây ở vị trí Có sẵn 2-3 giờ ánh sáng thiên nhiên trong phòng.

Ngày ngày đi làm mệt nhọc về , bạn sẽ được tận hưởng không gian xanh ngay trong nhà khiến bạn trở lên thanh thản hơn , giảm mọi căng thẳng và tận hưởng giây lát ấm cúng bên gia đình.Trên đây là những kiến thức cơ bản giúp trang trí ngôi nhà của bạn bằng chậu cảnh , hy vọng có xác xuất giúp các bạn có một không gian đẹp