Công ty Điện Lạnh Đình Tuấn là công ty chuyên sửa tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh…tại Hà Nội nói chung và tại Từ Liêm nói riêng. Công ty điện lạnh Đình Tuấn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tay nghề lâu năm; đặt biệt là trong dịch vụ bảo trì sửa chữa tủ lạnh. Nhầm khắc phục triệt để các hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh mini và tủ lạnh lớn …..
Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh của tất cả các hãng: Tủ lạnh Sanyo, Sansung, Panasonic, Sharp,…Không phân biệt tủ lạnh của hãng nào cả.
Công ty chuyên nhận sửa tủ lạnh tại từ liêm bị hư hỏng bởi một số lỗi sau:
Tủ lạnh bạn đang sử dụng êm ái, bổng nhiên lại phát lên tiếng kêu.
Sửa tủ lạnh đình công, không chịu hoạt động nữa.
Sửa chữa tủ lạnh thiếu khí gas, không làm lạnh được thực phẩm bên trong.

Những hư hỏng mà chúng tôi nêu trên là các vấn đề về hay gặp nhất về tủ lạnh. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của tủ lạnh? Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc tủ lạnh hư hỏng bao gồm nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan. Nguyên nhân khách quan là do sau thời gian sử dụng thì khí gas sẽ bị hết nên bạn cần bơm khí gas thêm hay do nguồn điện sử dụng tại gia đình bạn không ổn định làm cho tủ lạnh chạy không đều cũng sẽ dẫn đến hư hỏng. Nguyên nhân chủ quan là như thế này: khi dùng tủ lạnh một thời gian vừa đủ thì bạn phải tiến hành lau bụi, xả tuyết để tủ lạnh không hoạt động quá công sức; định kỳ bạn cũng phải gọi thợ đến bảo dưỡng tủ lạnh để nâng thời gian sử dụng tủ lạnh lâu hơn.
Khi đến với công ty điện lạnh Đình Tuấn bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, sản phẩm sau khi sửa chữa sẽ được bảo hành, những linh kiện thay thế cho khách hàng luôn là hàng nhập khẩu chính hãng.
Nguyên tắc làm việc của nhân viên công ty Đinh Tuấn :
– Tư vấn trước khi bắt đầu công việc
– Tìm rõ nguyên nhân, xử lý triệt để
– Làm việc nhanh chóng và hiệu quả
– Đảm bảo an toàn lao động
– Giữ gìn cẩn thận máy móc của khách hàng.
Đảm bảo thời gian – Bảo hành sau khi hoàn thành, Cùng với hệ thống cửa hàng nằm trải đều khắp trung tâm, nội, ngoại thành Hà Nội, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất!
ngoài ra chúng tôi còn có : sửa tủ lạnh tại thanh xuân , sửa tủ lạnh tại mỹ đình
MỌI CHI TIÊT XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ
Hotline 0987.121.528 or 0946.091.528