Với đội ngũ kỹ thuật viên sáng tạo, nhân viên năng động, tận tâm với nghề, phương châm làm việc của công ty Điện Lạnh Đình Tuấn: hiệu quả, nhanh chóng, cẩn thận, chính xác.
Bình nước nóng (hay còn gọi là bình nóng lạnh) là một thiết bị cần thiết đối với những gia đình có người lớn tuổi, là công cụ cho phòng tắm của nhà hàng, khách sạn, gia đình, nhà nghỉ, các cơ quan… Tuy nhiên việc sửa chữa thiết bị khi gặp sự cố và việc sử dụng sao cho hiệu quả, tiết kiệm cũng là một vấn đề cần xem xét; vì vậy bạn nên vệ sinh, xúc rửa định kỳ.
Hiện nay, thị trường các rất nhiều loại bình nóng lạnh phổ biến như: bình nóng lạnh picenza, bình nóng lạnh ariston, bình nóng lạnh ferroli,…Tuy nhiên, việc bạn sử dụng bình nóng lạnh của hãng có thương hiệu tốt nhất thì bạn cũng cần sửa chữa, bải dưỡng, xúc rửa, khử cặn trong bình thông thường 2 năm / 1 lần. Do khi sử dụng trên 2 năm thì bụi, cặn sẽ bám vào bình hoặc lắng đọng dưới đáy bình; tuy nhiên việc đóng cặn này bạn sẽ khó phát hiện khi tắm bình thường vì lượng nước khi sử dụng sẽ còn lại một ít trong bình.

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội là nơi đảm bảo uy tín, chất lượng nhất trên thủ đô Hà Nội hiện nay, đặc biệt công ty có thể sửa chữa tại các quận ngoại thành, sửa cả ngoài giờ hành chính nhưng giá dịch vụ là không thay đổi so với khi sửa chữa trong giờ hành chính.
Khi lựa chọn công ty điện lạnh Đình Tuấn, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với các dịch vụ sửa chữa của công ty khác.
Một số điểm khác biệt về dịch vụ sửa chữa tại công ty:
Khách hàng gửi yêu cầu sửa chữa một cách dễ dàng: khi có nhu cầu sửa chữa bình nước nóng tại nhà thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc thông qua internet đến công ty, công ty sẽ cho nhân viên đến tận nơi nếu khách hàng yêu cầu,luôn phục vụ khách hàng nhanh nhất.
Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên trên: nâng cao uy tín, chất lượng là phương châm luôn được điều hành, quản lý của công ty chú trọng.
Công ty điện lạnh Đình Tuấn luôn có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước và sau khi sửa chữa bình nước nóng. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ thấy sự phục vụ tận tình, tay nghề sửa chữa đảm bảo được sự hài hòng của khách hàng.
Hãy lựa chọn cho bạn và gia đình nơi trao gửi niềm tin vững chắc, uy tín nhất.