Công ty Điện Lạnh Đình Tuấn là công ty chuyên sửa chữa bảo dưỡng các loại điện lạnh; đặc biệt là bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội luôn đặt uy tín, chất Lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.
Công Ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm về việc sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, tận tâm tư vấn và phục vụ theo yêu cầu của quý khách.

Sở hữu một máy điều hòa đã không phải là giấc mơ của nhiều người như trước kia. Có rất nhiều loại máy điều hòa của các hãng nổi tiếng khác nhau đã có mặt trên thị trường. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng chọn mua máy điều hòa theo ý thích nhưng bạn đang phân vân lựa chọn 1 nơi sửa chữa và bảo dưỡng nếu choeéc máy điều hòa bị trục trặc về kỹ thuật hay phần cứng.
Nếu bạn gặp trường hợp máy điều hòa tại gia đình hoặc trong công ty không hoạt động được, bạn chắc chắn sẽ cần một nơi thật sự uy tín và chất lượng để sửa chữa và bảo dưỡng chúng, đảm bảo sử dụng bền sau khi sửa chữa. Bạn đang băn khoăn, cân nhấc vì những nơi sửa chữa điều hòa tại Hà Nội mà bạn tìm kiếm thông qua internet? Hãy đến với dịch vụ của Điện lạnh Đình Tuấn, bạn sẽ hài lòng vì đã chọn chúng tôi.
Máy điều hòa của bạn mọi ngày vẫn hoạt động tốt, nhưng không hiểu vì sao lại đột ngột đình công, không hoạt động được nữa. Muốn sửa chữa thì bạn cần phải xác định nguyên nhân gây ra chính xác.

Một số lỗi hư hỏng hay lỗi kỹ thuật thường gặp ở máy điều hòa và những nguyên nhân dẫn đến hậu quả đó, quy trình bảo dưỡng điều hòa bao gồm:
Điều hòa không khởi động được: do dây điện nguồn hoặc nút khởi động điều khiển bị hư hỏng.
Bạn không thể điều chỉnh được nhiệt độ thích hợp mà bạn mong muốn: do máy điều hòa của bạn bị hết gas, có thể nó đã bị thủng hoặc là do quá trình lắp đặt không cẩn thận làm gas bị rò rỉ.
Điều hòa vẫn sử dụng được điều khiển được và vẫn điều khiển được nhưng không được mát hay kém mát so với lúc trước: do khí gas bị thiếu hụt lâu ngày với một lượng lớn.
Mặt lạnh và cục nóng trong máy điều hòa không hoạt động tốt.
Máy hoạt động được một thời gian rồi ngưng hoạt động: mặt làm lạnh của máy đã bị hỏng nghiêm trọng.
Máy điều hòa chạy không êm, phát ra những tiếng kêu to gây khó chịu trong quá trình sử dụng: có thể máy điều hòa đã bị lắp sai quy cách, hoặc các van khóa trong máy đã bị hở.