Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và bạn cần tìm một nơi an toàn để sửa chữa chiếc máy giặt của bạn đang đình công. Bạn chưa biết đến đâu để sửa máy giặt đáng tin cậy, nếu bạn đang trong tình trạng như vậy thì hãy đến ngay Điện lạnh Đình Tuấn; một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy chuyên sửa chữa máy giặt tại Hà Nội.
Với mỗi dòng máy giặt, độ bền về thời gian sử dụng khác nhau, mức độ hư hỏng cũng không giống nhau. Tại Hà Nội có nhiều nơi sửa máy giặt tuy nhiên không phải nơi nào cũng an toàn và có thể sửa được mọi dòng máy giặt một cách nhanh chóng, hiệu quả. Vậy việc lựa chọn Đình Tuấn là một điều vô cùng đúng đắn. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp trong tác phong làm việc cũng như tay nghề.
Những lỗi thường gặp ở các dòng máy giặt khác nhau:
Máy giặt có thể bị rung lắc trong quá trình giặt, sấy: nếu máy mới sử dụng không lâu thì do bạn để máy giặt ở vị trí không cân bằng, làm máy nghiêng thì khi giặt sẽ bị rung và phát ra tiếng kêu. Nếu như máy sử dụng đã lâu thì có thể do dây curoa bị giãn hoặc lồng giặt có vấn đề.

Máy giặt không quay cũng không giặt: có thể do nguồn điện tại nhà chưa được ổn định hoặc bạn chưa đóng kín cửa máy giặt. Cũng có thể do máy giặt bị chạm điện bên trong.
Máy giặt không vào nước và không ngắt nước: ống dẫn hơi bị thủng hoặc ống dẫn nước bị nghẹt, van nước bị kẹt, lọc nước chứa nhiều bụi, hay máy bị lỗi lệnh điều khiển cấp nước.
Nếu máy giặt nhà bạn đã xuất hiện một trong những biểu hiện trên thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi vì máy giặt đang gặp những sự cố do hư hỏng nào đó. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và sữa chữa cho các bạn với giá ưu đãi nhất.
Sau khi tiếp nhận những thông tin từ bạn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tại nhà bạn và kiểm tra hư hỏng của máy giặt. Sau đó, nhân viên sẽ chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng và đề xuất cho bạn những giải pháp có lợi nhất. Nếu cần thiết phải thay thế linh kiện, bạn hãy yên tâm vì Điện lạnh Đình Tuấn cam kết rằng thiết bị thay thế là chính hãng, có giá và chất lượng đều là tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Điện lạnh Đình Tuấn cam kết sẽ dùng những dịch vụ tốt nhất để phục vụ bạn. Chúng tôi tự hào là địa chỉ sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội đáng tin cậy nhất.