Android android box là sản phẩm công nghệ rất được ưa chuộng, chúng sẽ biến chiếc tv thường nhà bạn thành Tv thông minh có khả năng kết nối internet ,làm thoả mãn nhu cầu giải trí của bạn.Trên thị trường đang có rất nhiều loại tv box .Bạn chỉ có 2 triệu,bạn đang phân vân không biết chọn loại nào cho phù hợp. Huy Phú xin đưa ra một số sản phẩm cho bạn tham khảo

sản phẩm android tv box là một trong những công nghệ rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là các thành phố lớn với sự tiện dụng và kinh tế của nó.Với những sản phẩm tivi box người sở hữu có thể trải nghiệm rất nhiều dịch vụ giải trí mà nó mang lại như : Chơi game, nghe nhạc online, xem phim online, xem phim HD hoặc 3D offline, thậm chỉ là có thể xử lý công việc cùng với nó. Kinh tế bởi một lẽ khách hàng có thể mua android tv box và tận dụng luôn Tivi nhà mình mà không cầm mua Smart tv với giá cắt cổ. Hơn nữa hiệu năng sử dụng của Internet Tivi chắc chắn không thể bằng các thiết bị android tv box.

Himedia q3 có cấu hình rất tốt ,chạy nhiều định dạng phim,hỗ trợ phim 3D,4K... với mức giá chỉ 1.890.000 VNĐ.

Đây là thiết bị mới nhất của Himedia với giá tầm trung.sản phẩm này đang được người dùng rất ưa chuộng. Himedia q3 iv có cấu hình rất tốt ,chạy nhiều định dạng phim,hỗ trợ phim 3D,4K...

Cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Hisilicon A9 4 nhân cùng chip xử lý đồ họa Mali-450 8 nhân, mang đến cho Himedia q3iv sức mạnh vượt trội, giúp xử lý hình ảnh, âm thanh cực kỳ mượt mà và trong trẻo, mang đến cho người dùng những trải nghiệm về hình ảnh và âm thanh đỉnh cao khi chơi 3D ISO Bluray, và các phim 4K.

Với bộ nhớ RAM 1GB DDR3, bộ nhớ trong 8GB sử dụng chip eMMC giúp cải thiện mạnh mẽ tốc độ lưu trữ và hoạt động trong suốt quá trình chạy. Himedia có thể chơi được mượt mà các game có yêu cầu bộ nhớ cao cũng như tốc độ truy xuất bộ nhớ nhanh, bên cạnh đó, với bộ nhớ trong sử dụng chip eMMC giúp tốc độ đọc/ghi nhanh gấp 100x so với các loại bộ nhớ thông thường, giúp quá trình khởi động của Himedia q3iv nhanh đến bất ngờ.

Hiện tại dòng thiết bị Himedia q3 đang là dòng sản phâm android box tầm trung đáng mua nhất hiện nay. các bạn có thể tham khảo dòng thiết bị này tại huy phú để được hưởng nhiều chính sách tốt nhất hiện nay nhé.