Chiếc máy giặt yêu quý của bạn đang bị hỏng hay đang có vấn đề? Bạn đang muốn tìm một nơi uy tín để sửa chữa máy giặt tại Hà Nội? Bạn đã tìm được một nơi đáng tin tưởng hay chưa? Hãy đến ngay trung tâm Điện lạnh Đình Tuấn – địa chỉ an toàn và đáng tin cậy chuyên sửa chữa máy giặt tại Hà Nội.
Máy giặt hiện nay có nhiều chủng loại, nhiều kích thước với nhiều hãng khác nhau như Sanyo, Electrolux, Toshiba, Panasonic, Fagor, Media,… Với mỗi dòng máy giặt, độ bền và thời gian sử dụng và mức độ hư hỏng đều không giống nhau. Có nhiều nơi sửa máy giặt tại Hà Nội, nhưng để tìm được một nơi uy tín và có thể sửa được mọi dòng máy giặt thì không phải dễ. Vậy nên, lựa chọn Điện lạnh Đình Tuấn là quyết định sáng suốt vì chuyên nghiệp trong tác phong làm việc và nhân viên lành nghề chính là thế mạnh của chúng tôi.

Những hư hỏng thường gặp ở các dòng máy giặt khác nhau:
 Máy giặt đã khởi động nhưng lại không quay không giặt không hoạt động.
 Máy giặt bị rung lắc trong quá trình giặt.
 Máy giặt không vào nước và không ngắt nước.
 Máy phát ra âm thanh lớn hay kêu to khi đang giặt.
 Máy giặt bị rò rỉ điện, gây tê khi chạm vào thành máy.
 Máy giặt bị kẹt cửa, không thể đóng mở cửa lồng giặt.
Khi máy giặt có một hay nhiều trong những biểu hiện trên, tức là chúng đang bị hư hỏng ở một hay vài bộ phận nào đó. Bạn cần nhanh chóng liên hệ với Điện lạnh Đình Tuấn để nhận được những tư vấn tốt nhất với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Sau khi tiếp nhận thông tin từ bạn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến nhà bạn trong thời gian nhanh nhất và tiến hành kiểm tra hư hỏng của máy giặt. Nhân viên sẽ đến sửa máy giặt tại nhà, chẩn đoán hư hỏng và đề xuất cho bạn những giải pháp có lợi nhất. Nếu buộc phải thay thế linh kiện, bạn hãy yên tâm vì trung tâm Điện lạnh Đình Tuấn cam kết rằng phụ tùng dùng để thay thế là hàng chính hãng, có giá cả và chất lượng đều là tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Điện lạnh Đình Tuấn cam kết sẽ dùng những dịch vụ tốt nhất để phục vụ bạn. Chúng tôi tự hào là địa chỉ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội đáng tin cậy nhất.
Nhanh chóng liên hệ với Trung tâm Điện lạnh Đình Tuấn để nhận được dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất.
TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN
Hotline: 0987.121.528 – 0945.050.660