Sửa bình nóng lạnh tại hà nội ở đâu thì tốt? Nơi đó chính là công ty Điện Lạnh Đình Tuấn - nơi có đội ngũ kỹ thuật viên sáng tạo, năng động, tận tâm với nghề, phương châm làm việc: cẩn thận, hiệu quả, nhanh chóng, chính xác.
Bình nóng lạnh là một thiết bị chuyên dùng trong phòng tắm của nhà hàng, khách sạn, gia đình, nhà nghỉ, các cơ quan… Bạn cần đến dịch vụ sử chữa khi chúng bị hư hỏng. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến việc sử dụng sao cho hiệu quả với các công việc như: vệ sinh, bảo dưỡng, xúc rửa định kỳ.
Trên thị trường các rất nhiều chủng loại bình nóng lạnh phổ biến như: bình nóng lạnh picenza, bình nóng lạnh ariston, bình nóng lạnh ferroli,… Dù cho bình nóng lạnh của hãng nào, có tốt đến đâu thì việc sửa chữa, bảo dưỡng, xúc rửa, khử cặn trong bình định kỳ cũng là việc vô cùng cần thiết. Thời gian bảo dưỡng định kỳ thông thường vào khoảng 2 năm / 1 lần.
Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội của công ty Điện lạnh Đình Tuấn là dịch vụ đảm bảo uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn thủ đô. Đặc biệt, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tại các quận ngoại thành, cả ngoài giờ hành chính với giá cả không thay đổi so với khi sửa chữa trong giờ hành chính.

Khi đến công ty điện lạnh Đình Tuấn để sửa bình nóng lạnh, bạn sẽ cảm nhận được nhiều sự khác biệt so với các dịch vụ sửa chữa của các công ty khác:
- Khách hàng có thể gửi yêu cầu sửa chữa một cách dễ dàng thông qua số điện thoại hoặc qua trang web, nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn một cách nhanh nhất.
- Nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.
- Cam kết luôn đặt chất lượng dịch vụ sửa chữa lên hàng đầu: cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Nếu cần thiết phải thay thế phụ tùng thì chúng tôi cũng sẽ cung cấp phụ tùng chất lượng cao cấp.
- Công ty điện lạnh Đình Tuấn luôn có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi sửa chữa bình nước nóng, đảm bảo chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được ưu đãi tốt nhất thông qua địa chỉ dưới đây.
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN:
Chuyên sửa chữa Tủ lạnh – Máy giặt- Điều hòa – Lò vi sóng – Bình nóng lạnh
Hotline: 0987.121.528 va 0945.050.660
Gmail: dienlanhdinhtuan@gmail.com