May phat dien hiện đang là chủ đề quan trọng nhất. Nó không chỉ cung cấp điện năng cho các quá trình chế tạo cho những nhà máy mà còn phân phối điện năng cho những sinh hoạt hằng ngày của một số hộ gia đình nhỏ và vừa.

Xem thêm máy phát điện Mitsubishi tại đây : http://www.chothuemayphatdien247.com...itsubishi.html

Nhưng rất ít người vẫn còn mơ hồ về quá trình dùng máy và bảo dưỡng máy đúng cách trong giai đoạn vận hành.

Nhân tiện đây máy phát điện Hưng Tiến Phúc xin chia sẻ 1 bài viết về qui tắc giao hàng, lắp đặt máy và hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng may phat dien cho dòng máy có cách âm.

Sau thỏa thuận của máy phát điện Hưng Tiến Phúc và bên phía quí khách hàng tại vị trí lắp đặt , thì đã lựa ra 1 ngày để vận chuyển máy và lắp ráp may phat dien.
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...shi-25kva.html

Chúng tôi tập chung tại kho may phat dien Hưng Tiến Phúc nhằm chuẩn bị khâu kiểm tra máy phát điện. Mẫu máy này là may phat dien có vỏ chống ồn. Chúng tôi kiểm tra may phat dien dùng có êm ko, có bị trầy xước, có bị lỗi vị trí nào hay không(nếu có thì đội thợ chuyển sang máy khác để kiểm tra,). Kiểm tra máy xong, nếu máy ko có vấn đề gì thì chúng tôi bắt đầu chuyển sang kiểm tra tủ ATS (tủ ATS khách đặt thêm). Sau khi kiểm tra xong xuôi, chúng tôi bắt đầu niêm phong may phat dien để chuẩn bị ngày mai vận chuyển cho khách.

Ngày hôm sau, chúng tôi tiếp tục kiểm tra máy niêm phong có trầy xước không, và chuẩn bị một số linh phụ kiện để chuẩn bị vận chuyển lên để bàn giao và lắp ráp máy. Sau khi kiểm tra xong xuôi chúng tôi bắt đầu chuyển máy phát điện lên xe cẩu nhỏ để vận chuyển lên .

Sau khi chúng tôi vận chuyển máy lên đến địa điểm của khách thì chúng tôi bắt khảo sát tình hình tại hiện trường (vì hiện tại khách có 1 may phat dien Mitsubishi đời cũ). Và hỗ trợ khách kiểm tra máy giao tới có phải là máy mới ko, nếu có dấu hiệu máy cũ thì chúng tôi sẽ có cách xử lí. Sau 1 thời gian chúng tôi khảo sát và bắt đầu tháo máy năng lượng cũ của anh chị và vận chuyển máy phát điện.

Sau khi đã vận chuyển đúng chỗ nên đặt và lúc đó chúng tôi bắt đầu khởi động máy cho khách xem, và khi đó chúng tôi chuẩn bị lắp tủ ATS, và lắp mạng lưới nguồn điện nhà vào máy phát điện.

Sau khi lắp xong, chúng tôi bắt đầu kiểm tra lúc mất năng lượng, và chỉ dẫn cho khách về kỹ thuật vận hành máy, giải thích chính xác các kỹ thuật cho khách (nếu khách không nắm được thì khách có khả năng hỏi thêm). Sau hướng dẫn cho khách kết thúc, chúng tôi bắt đầu kiểm tra lại lần nửa bằng cách, chúng tôi tắt hết mạng lưới điện trong nhà sau đó bật may phat dien lên xem có chạy được ko và có phát sinh ra lỗi nào không, nếu có thì chúng tôi kiểm tra và sửa lại lỗi đó tại hiện trường.

Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...shi-45kva.html

Sau lúc đã lắp đặt xong thì đội thợ bắt đầu nghiệm thu và bàn giao máy, đồng thời cung cấp một số linh phụ kiện đi kèm theo máy. Đồng thời dán tem bảo hành lên máy và cho số hotline của đội kỹ thuật khi có hỏng hóc về máy thì khách có khả năng gọi tới số đó để mà sửa chữa trong lúc vận hành máy.