Mô Tả Sản Phẩm

Bạn đã Sẵn sàng cho các cấp độ tiếp theo của Android tv box và XBMC ? Hãy mua ngay chiếc tv box G-Box Q, đây là chiếc tv box đầu tiên trên thế giới TV box high-spec . Với RAM 2GB và lưu trữ 16GB Internal, G-Box Q là chiếc tv box đầu tiên để thay đổi trò chơi cho hiệu suất cao thiết bị Android trên truyền hình HD của bạn.

Đã qua rồi những ngày chạy trên RAM và lưu trữ. Các Q đi kèm với 2GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ, khiến nó trở thành thiết bị thông số cao nhất là gấp đôi lưu trữ của hộp Nexus và FireTV.
Đã qua rồi những ngày chờ đợi để đệm. The G-Box Q đi kèm tích hợp với Dual Band 5G WiFi cung cấp một kết nối ổn định và nhanh chóng các dữ liệu tốc độ cao cần thiết cho người dùng có đòi hỏi cao ngày nay .
Đi là những ngày của bản cập nhật firmware tedius. The G-Box Q đang được phát triển mạnh và được hỗ trợ bởi một cộng đồng mạnh mẽ của mã nguồn mở và phát triển thương mại mà LOVE G-Box. Đến nạp với Matricom Media Center, dựa trên công nghệ Kodi, tích hợp cao và được thiết kế đặc biệt cho các G-Box Q để chơi các định dạng hơn và làm việc effeciently hơn bất kỳ phiên bản khác của Kodi sẵn. *
Matricom là người tiên phong trong công nghệ Android hộp set-top và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng . Bạn được chúng tôi bảo hành không có gì phải lo lắng về bất cứ điều gì nếu gặp khó khăn trong khi sử dụng nó cả .


* Kodi đang được ứng dụng công nghệ và được phát triển mạnh. Đối với sự ổn định, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt XBMC Gotham cho Android (Có sẵn như là một tải về miễn phí từ XBMC.org), đó là phiên bản ổn định nhất của XBMC có sẵn tại thời điểm đó.
** Firmware Q hiện đang được phát triển nặng. Cập nhật firmware đang được phát hành thường xuyên để cải thiện thiết bị này. Chúng tôi yêu các cộng đồng G-Box và lắng nghe người dùng G-Box để làm cho sản phẩm tốt nhất có sẵn!
Tin cập nhật: (4/1/15) phần vững ổn định: V1.3.1 - (5/14/15) Beta firmware: v1.3.1.10Tags: android tv , android tivi box , tv box giá rẻ , android tv stick giá rẻ , tv stick giá rẻ , tv box dual core