Khách hàng đang cần gấp 01 máy phát điện để sử dụng phục vụ sản xuất cho một số dự án xây dựng ? . Khách hàng muốn sử dụng nhiều mẫu máy phát điện với những công suất khác nhau phục vụ cho một số tiêu chuẩn vận hành khác nhau trong cùng một thời điểm?. Quí khách hàng đang muốn một nhà phân phối dịch vụ cho thuê máy phát điện đa dạng về chủng dòng?

Hãy đến với dịch vụ cho thuê máy phát điện của công ty Hưng Tiến Phúc. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê với nhiều dòng máy của các thương hiệu uy tín và đa dạng công suất từ máy nhỏ vận hành cho gia đình như máy phát điện gia đình ( có công suất từ 1 - 100 kva ) đến máy công suất lớn vận hành cho công trường xây dựng như máy phát điện công nghiệp ( có công suất từ 100- 2000 kva ).
1. Cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm thích hợp với một số yêu cầu dùng về máy phát điện của quí khách hàng.
2. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến tận chỗ khảo sát và tư vấn giúp anh chị thường dàng mua chọn may phat dien có công suất và tính năng phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng may phat dien.
3. Có xe vận chuyển, lắp đặt may phat dien ở nhà theo địa chỉ của anh chị.
4. Chính sách giá cả hợp lý với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn về dịch vụ cho thuê may phat dien, bảo trì may phat dien.
5. ĐẶC BIÊT : có chế độ bảo dưỡng may phat dien, bảo trì may phat dien, hậu mãi cho những khách hàng thường xuyên cho thue may phat dien tai quan 2 dài hạn.
6. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn vận hàng máy đặt khách hàng yên tâm lúc sử dụng.
Hãy gọi ngay với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn sử dụng :
Công ty TNHH TM - DV Hưng Tiến Phúc
HOTLINE : O979.669.O8O (MR.TÁM)