Những ai yêu cây cối , hoa cảnh và có hứng với mùi hương thì chắc chắn đã nghe tên tuổi của cây hương thảo ( còn gọi là rosemary ). Đây là loại cây đặc biệt , chúng vừa được sử dụng làm cây cảnh lại còn có khả năng dùng như một loại gia vị để nấu các món ăn. Khi đặt một chậu cây hương thao trong nhà bạn vừa thưởng thức được không gian xanh lại vừa được chìm đắm trong mùi hương nhẹ nhàng mà cây hương thảo tỏa ra. Mùi hương của loài cây này phần nào giúp tinh thần chúng tôi nghỉ ngơi hơn và xu tan bớt mệt mỏi. Để có được một chậu hương thảo đẹp thì chậu trồng trọt cũng phải phù hợp. Hương thảo không phải là một giống cây quá khó tính khi kết hợp với chậu trồng nhưng không phải ai cũng biết cách để chọn ra một chậu trồng ăn nhập với giống cây này. Chính bởi thế chúng tôi xin giới thiệu đến các một số cách để chọn chậu trồng cây hương thảo đẹp.

Click vào chậu composite để biết chi tiết.

Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)đi hàng đầu bạn Đoái đến kích tấc của cây hương thảo , muốn có chậu cây đẹp thì chậu trồng trọt phải vừa vặn với cây trồng trước đã. Hương thảo là giống cây là kim , nhỏ , nhiều thân nhỏ và không có thân chính nên tuyệt đối không nên chọn chậu trồng quá nhỏ sẽ không đủ diện tích cho nhiều thân cây nhỏ của cây hương thảo phát triển. Nên chọn chậu to hơn cây trồng một tẹo xíu để cây có khả năng không bị hạn chế sinh trưởng.

thường nhật người ta hay chọn những chậu cây hương thảo nhỏ xinh để trang hoàng trên bàn. Để trang hoàng trên bàn thì nên chọn những chậu trồng làm từ gốm , sứ tráng men hay chậu nhựa cứng hoặc chậu gỗ để tăng thêm tính giàu có lịch sự cho chậu cây.Dáng chậu trồng hương thảo ăn nhập là những chậu có chiều cao bằng hoặc thấp hơn chiều cao của cây. Vì chưng cây hương thảo có dáng chùm tròn nên hãy chọn những mẫu chậu hình trụ tròn , hình vuông hay hình tam giác , đa giác đều. Không nên chọn chậu có dáng hình chữ nhật.

Cây hương thảo là một giống cây là xanh , có hoa màu tím nhỏ do vậy bạn không nên chọn những chậu cây có màu sắc quá sặc sỡ như vẻ son đậm , màu xanh chói hay các màu neon khác. Chỉ nên chọn những mẫu chậu có màu sắc nhẹ nhành như màu trắng , xám , đen , xanh nhạt , ..Trên đây là một số điểm mà bạn nên để ý khi quyết định chọn chậu trồng trọt để trồng cây hương thảo. Hy vọng một số gợi ý này sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Nếu quan tâm đến chậu trồng cây hương thảo bạn có khả năng liên quan trực tiếp với chúng ta để được cung cấp thêm nhiều thông tin chí tiết. Chúng ta rất hân hạnh được phục vụ các bạn.