Công ty máy phát điện Hưng Tiến Phúc là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thue may phat dien. Với lượng máy sẵn có dồi dào với đủ mọi công suất làm việc từ 1- 2000 kva đảm bảo đáp ứng tất cả yêu cầu cũng như tính chuyên nghiệp, nhanh chóng cho mọi anh chị. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ sư và thợ lắp đặt chuyên nghiệp đem lại hiệu quả và an toàn trong quá trình dùng máy phát điện.
Nếu quí khách hàng đang muốn vận hành gấp một may phat dien để tránh mất điện bất ngờ trong dây truyền sản xuất của công ty?

Quý khách đang có một số dự án công trình lớn cần dùng nhiều dòng máy phát điện với các dải công suất khác nhau cho các nhu cầu vận hành khác nhau trong cùng 01 thời gian cụ thể ?

Hoặc quý khách đang tìm kiếm một đơn vị phân phối dịch vụ cho thuê may phat dien uy tín chất lượng và giá thành nên chăng ở Sài gòn và những tỉnh thành khác?

Anh chị muốn có 01 nhà phân phối bán may phat dien cũ của Nhật và Tây Âu giá cần chăng và tốt lại chất lượng ? Có dịch vụ hậu mãi trước và sau bán hàng uy tín tốt cao.

Quí khách hàng đang cần 01 nhà cung cấp dịch vụ cho thue may phat dien tai quan 5 phải có đội ngũ sử dụng chuyên nghiệp có hiểu biết chuyên môn sâu để đáp ứng yêu cầu công việc sử dụng đảm bảo ổn định nguồn điện?

Nắm bắt được yêu cầu của quý khách muốn gì và phải gì từ một đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quí khách hàng. Khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quí khách hàng 01 cách cụ thể đặt xác định đúng dòng máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quí khách hàng. Nếu quý khách có tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý anh chị. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, hỗ trợ.

Thương trường cạnh tranh khốc liệt chúng tôi phải luôn tự đổi mới, không ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của những dòng may phat dien cho thuê. Tất cả những mẫu máy của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quý quý khách về chất lượng nguồn điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…

Với thế mạnh không những là có nguồn máy dồi dào với dải công suất rộng từ 1 – 2000 kva .Thì yếu tố con người luôn được chúng tôi quan tâm chú trọng bồi dưỡng và đào tạo để gây nên uy tín chất lượng thương hiệu cho xưởng . Chúng tôi có đội ngũ cán bộ vận hành là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy phát điện luôn ở trong hiện tượng vận hành tốt.

Với slogan “chung tay cùng phát triển ”Chúng tôi cam kết mang tới một số giá trị tốt nhất cho quí khách hàng khi cho thuê máy phát điện tại quận 7 :

– Tiếp nhận và xử lý thông tin dùng máy 24/7.

– Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê may phat dien.

– Giảm tiền thuê máy phát điện nếu thời gian thuê trên 6 tháng.

– Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê may phat dien.

– Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.