Bosch PIJ651F27E là một trong những mẫu bếp 3 chủ lực của Bosch đang được thị trường đón nhận nồng nhiệt bởi những chức năng nấu thông minh, nguồn gốc rõ ràng và thông số kỹ thuật tiên tiến. Bên cạnh đó dịch vụ bảo hành của sản phẩm cũng khiến rất nhiều khách hàng hài lòng.

1, Các chức năng nấu thông minh của Bosch PIJ651F27E
Chức năng nấu nhanh- Booster của cả 3 bếp, tiện lợi, tiết kiệm điện và thời gian
Chức năng đặc biệt : rán cho 2 bếp trái, chức năng hiển thị mức điện năng đã tiêu thụ, chức năng ghi nhớ mức công suất đang nấu.
Các chức năng khóa trẻ em: Với chức năng này bạn có thể yên tâm nếu có con nhỏ nô đùa hoặc hay vào bếp, vì bạn chỉ cần 3 giây ấn và giữ là bán phím bếp sễ được khóa lại trong khi quá trình đun nấu vẫn diễn ra như thường và không bị ảnh hưởng.
Hẹn giờ tắt: Đây cũng là một trong những chức năng thông minh khác của bếp, điều này giúp bạn chủ động việc nấu nướng của mình, tiết kiện thời gian và có thể làm nhiều công việc khác khi đang nấu ăn.
Cảnh báo nhiệt dư: Chức năng này sẽ hiển thị chữ H khi bạn tắt bếp, sẽ có một lượng nhiệt dư vì bếp chưa thể nguội ngay sau khi tắt chính vì vậy tín hiệu này sẽ giúp bạn tránh được việc chạm vào bếp và bị thương.
Chức năng nấu chống tràn: Đây cũng là một trong những chức năng thông minh của bếp từ Bosch PIJ651F27E, nhờ chức năng này bạn sẽ tranh việc nấu thức ăn bị trào ra ngoài do quên hoặc, chưa kịp xử lý.
Chức năng san công suất: Với mức công suất lớn nên Bosch PIJ651F27E chủ động san công suất cho các vùng nấu khi 3 bếp cùng hoạt động, điều này cũng giúp tiết kiệm điện và đun nấu nhanh hơn.
Cảnh báo hiệu bằng âm thanh: Khi có vấn đề cần xử lý bếp sẽ phastra tín hiệu âm thanh để người dùng có thể nhận biết, kiểm tra và khắc phục vấn đề.
Đặc biệt bếp còn được thiết kế với chức năng rán đặc biệt tại 2 vùng bếp nhỏ. đây là cách chế biến món ăn thường xuyên được sử dụng tại các gia đình hiện nay. Trong thực tế việc chế biến các món rán thường là vấn đề của khá nhiều người nội trợ, các món rán thường tốn nhiều thời gian, nóng và luôn phải canh mực nhiệt phù hợp để món ăn có thể ngon hơn mà không bị sống hoặc quá cháy.
2, Thông số kỹ thuật tiên tiến
Mặt kính bếp : Schott-ceran, mặt kính theo công nghệ Đực có khả năng chịu nhiệt lên đến 10000C và khả năng chịu sốc nhiệt 8000C, đây là mặt kính thường được dùng để thiết kế các mẫu bếp từ cao cấp.
Bụng bếp là tôn trắng cứng mạ kẽm có khả năng chống oxi hóa vă ăn mòn của không khí, đồng thời giúp bếp nhẹ hơn và độ bền cao hơn. Đồng thời chất liệu này cũng làm bếp nhẹ hơn khi vận chuyển.
Điều khiển : Cảm ứng dạng quang với 17 mức nấu, xung điện nhanh, giúp xử lý nhanh và chính xác thông tin. Cùng với 17 mức công suất dành cho nhiều món ăn, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng các bếp và công việc nấu nướng trở nên tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.
Kích thước của từng vùng nấu lần lượt là : 28cm – 21cm – 14,5cm. Bếp gồm 3 vùng nấu với các kích thước khác nhau phù hợp với nhiều đáy nổi từ phổ biến hiện nay.
Tổng công suất : 7200W, đây là mức công suất lớn đối với nhiều mẫu bếp cùng giá thành hiện nay.
Công suất của từng vùng lần lượt là : 2400W ( Boster: 3000W) – 2200W( Booster: 3000W) – 1400W( Booster: 1800W).
Kích thước mặt kính: 592 x 522 mm
Kích thước khoét đá: 560 x 490-550 mm

3, Chế độ bảo hành Bếp từ Bosch PIJ651F27E

Không riêng bếp từ Bosch PIJ651F27E mà các sản phẩm của Bosch đều được bảo hành 24 tháng chính hãng. Thời gian bảo hành của Bosch thấp hơn Chefs những chất lượng bảo hành thì không hề thua kém. Bên cạnh đó do ngay từ đầu là thiết kế đạt chuẩn nên ngay cả sau khi hết thời gian bảo hành cũng có rất ít khách gặp vấn đề đối với mẫu Bosch PIJ651F27E.

Hiện Bosch PIJ651F27E đã được bán tại đại lý Bếp Lửa Việt, 386 Cầu Giấy, với giá thành 17.800.000 thấp hơn 10% so với gia thị trường hiện nay, chỉ có trong dịp kỉ niệm sinh nhật lầ thứ 17 của đại lý. Không chỉ được ưu đãi về giá cả, khi mua hàng tại đây bạn còn được:
Vận chuyển và lắp đặt miễn phí
Bảo hành 36 tháng tại hàng
Hỗ trợ bảo hành khi hết hạn
Chính sách đổi trả minh bạch, công khai trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm kể từ khi mua xuất hiện lỗi kỹ thuật.

Xem thêm: Báo giá bếp từ nhập khẩu của Bosch

Giờ thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 043.793.9379/ Hotline: 0976.884.488 để được sở hữu một chiếc bếp từ chính hãng, hợp giá thành với nhiều tính năng thông minh và chế độ bảo hành uy tín chất lượng.