Định vị thông minh như đồng hồ Kiddy của Viettel để biết ngay con ở đâu?

Định vị - Để biết con đang ở trường học hay quán game

Định vị - Để biết con đang ở nơi quen thuộc hay khu vực lạ

Định vị - Để quản lý con dễ dàng hơn.Giai đoạn con học cấp 1 là một “bước chuyển” quan trọng khiến bố mẹ vừa vui lại vừa có “trăm nỗi sợ, ngàn mối lo”. Liệu con có ham chơi mà đi lạc không? Làm thế nào để con liên lạc nhanh nhất với bố mẹ lúc cần? Sẽ thế nào nếu con gặp người lạ và thậm chí là bị bắt cóc?

Đồng hồ định vị Viettel Kiddy với giá #1.290.000 đồng sẽ giải quyết hiệu quả những nỗi lo này của bố mẹ với các tính năng điển hình:

Chức năng định vị: Kiddy có 3 cách định vị hiện đại GPS, Wifi và GSM, trong đó phương pháp tiên tiến nhất là GPS cho phép sai số tối đa dưới 100m. Khi bố mẹ truy cập ứng dụng Kiddy trên điện thoại và nhấn yêu cầu, vị trí hiện tại sẽ được trả về chính xác. Chức năng Định vị của Đồng hồ thông minh Kiddy giúp bố mẹ yên tâm khi biết địa điểm hiện tại của con.

Vùng an toàn: Bố mẹ được "khoanh" tối đa 5 vùng và nhận thông báo ngay lập tức khi con ra khỏi vùng an toàn đã thiết lập từ trước.

SOS: Cho phép bé gửi 1 đoạn ghi âm và tin nhắn SMS khẩn cấp tự động tới tất cả điện thoại đăng ký theo dõi.

Liên lạc như điện thoại: Với Kiddy, bé có thể nhận – gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại và cuộc gọi một cách dễ dàng tương tự như sử dụng một chiếc điện thoại di động.BẢNG GIÁ ĐỒNG HỒ KIDDY VIETTEL

Trọn bộ sản phẩm Đồng hồ Kiddy của Viettel bao gồm: Đồng hồ + Sim Viettel và Ứng dụng miễn phí cài trên điện thoại

Giảm giá còn: 1.290.000 VNĐ

LIÊN HỆ MUA ĐỒNG HỒ KIDDY

Hà Nội: 0982 323 141 (Zalo) hoặc 04 2322 8368

Trung Tâm Phân Phối Chính: Viettel 521 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội