Bếp điện từ Cata I 753 BK
Những sản phẩm của thương hiệu Cata k hông chỉ nức tiếng ở Châu Âu với các mẫu bếp vuông ba vùng nấu, bốn vùng nấu, mà thương hiệu Cata còn hướng đến thị trường Châu Á với các mẫu bếp điện từ dang dài hình chữ nhật nhằm thích nghi được với không gian bàn bếp cũng như nhu cầu nấu nướng của người tiêu dùng. Một trong số những mẫu sản phẩm đó là sản phẩm Bếp từ Teka cao cấp IB 753 BK. Sản phẩm được nhập cảng chính hãng tại Tây Ban Nha nên mang nhiều đặc điểm của những mẫu bếp điện từ cao |cấp Châu Âu như hệ thống bàn phím điều khiển chung cho cả ba vùng bếp nấu .
Bề mặt bếp điện từ Cata IB 753 BK được hãng trang bị mặt kính Schott Ceran đượcnhập cảng từ Đức có thể chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bề mặt sáng bóng dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng nên sản phẩm rất được lòng các chị em nữ giới.
Hình dáng và Kích thước của sản phẩm: bếp có hình chữ nhật với ba vùng nấu được sắp xếp lần lượt theo chiều ngang của bề mặt bếp điện từ .
+ Kích thước mặt kính : 770 x 390 mm
+ Kích thước lắp đặt: 750 x 370 mm
Tổng công suất của Bếp từ Cata cao cấp IB 753 BK là 6 700 W , trong đó vùng nấu có đường kính 270 mm c ho công suất là 2 300 W được tích hợp chức năng Bosster đưa công suất lên tối đa lên đến là 3 000 W. Vùng nấu tiếp theo có đường kính là 220 mm với công suất 2300W cũng được tích hợp chức năng booster nên công suất vùng nấu này có thể đạt tới mức 3000W. Vùng nấu nhỏ nhất có đường kính 180 mm có công suất 1400W.
Có thể bạn quan tâm Bep tu tại Vung Tau
Bếp có hệ thống bàn phím cảm ứng 9 cấp độ công suất hiện thị dễ dàng cho người sử dụng lựa chọn công suất thích hợp cho từng món ăn. Ngoài ra bếp còn được tích hợp nhiều chức năng hiện đại như phím khóa an toàn trẻ nhỏ, có hẹn giờ tắt bếp và báo trước nhiệt dư vùng nấu, chế độ tự động ngắt điện khi xảy ra sự cố..
Tham số kỹ thuật.
Bếp điện từ gồm 3 vùng nấu trong đó có 2 vùng nấu có chức năng booster:
-Vùng nấu có đường kính 270 có công suất 2 , 3 ( max 3Kw )
-Vùng nấu có đường kính 220 có công suất 2 , 3 ( max 3Kw )
-Vùng nấu từ có đường kính 180 vói công suất 1 , 4 Kw
Tổng công suất: 6 , 7 KW
Chính sách bảo hành sản phẩm bếp điện từ Cata I 753 BK
Bếp điện từ Cata I 753 BK được các hệ thống showroom , cửa hàng bảo hành 24 tháng tại nhà . Tại đây , quý khách có thể trải nghiệm và sắm những sản phẩm chính hãng 100% với đầu đủ danh thiếp loại giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm ...