Thời tiết lạnh

khi đang bắt buộc choàng khăn quàng cổ, đeo găng tay thì muốn dùng smartphone với màn hình cảm ứng điện dung, bạn sẽ buộc phải tháo găng tay ra giả dụ muốn quay số hoặc nhắn tin cho 1 ai ấy. Không chỉ sở hữu vậy, khi ở nhiệt độ thấp, pin sẽ mau hết hơn, vì thế hãy chắc chắn đem theo một bộ sạc pin không tính, hoặc thậm chí là cả 1 pin dự phòng.Nhiệt độ thấp có khả năng ảnh hưởng đến khả năng phục hồi của đồ vật. các trang bị di động như smartphone, tablet hay laptop nên sử dụng chu đáo bởi khi gõ vào chúng có thể tạo ra những vết nứt màn hình. bởi thế, nếu dùng điện thoại hãy bỏ chúng vào túi quần, tablet hoặc laptop ở trong ba lô hay xe tương đối vì như vậy có tác dụng giúp sưởi ấm cho thiết bị.

Với 1 số giả dụ, bạn sẽ chẳng hề bỏ găng tay lúc làm việc với màn hình cảm ứng nhờ tính năng tương tác với những ngón tay đeo găng tay, móng tay và thậm chí cả bút.

Trời mưa

một điều mà bạn cần biết là bảo vệ thiết bị điện tử chống lại mưa, bởi nước mưa vào trang bị sẽ gây ẩm ướt có khả năng làm chạm mạch, hư hỏng đồ vật, đặc thù lúc nó được bật.

có rộng rãi giải pháp giúp bạn bảo vệ trang bị của mình giảm thiểu sự xâm nhập của nước mưa như vỏ bảo vệ chống thấm nước, lớp phủ bề mặt không thấm nước như của Liquipel,…một số smartphone hay tablet được ngoại hình chống nước, nhưng hãy nhớ chúng chỉ chịu được trong một khoảng thời gian cụ thể và độ sâu nào ấy, bởi thế hợp lý nhất bạn vẫn nên bảo vệ chúng. lúc đặt vào túi đựng, bạn có thể bỏ vào đấy 1 túi hút ẩm. lúc mang nó bên mình, giải pháp quan trọng là đừng đi dưới trời mưa nếu không cần phải có dù đã được đem áo mưa hay dù che.

Xem thêm: thiết bị điện
Xem thêm: lê nguyễn
Xem thêm: đèn panasonic