Máy tắm nước nóng lạnh Ariston SLIM ELECTRONIC 30 QH đang đánh giá là mẩu kiểu máy tắm nước nóng hiện đại, trang bị đầy đủ một số công nghệ mới mẻ nhất 2016 vào 2 bình nước nóng kép nhằm đem lại sự tiện nghi và hiệu suất tốt nhất cho khách hàng.

Đây là dienmaynhapkhau.vn/may-nuoc-nong-ariston/ với mẫu mã thiết kế vô cùng nhỏ gọn và mang phong cách thời trang, mới lạ được gia công cực kì cung phu qua bàn tay của thiết kế gia người Italia Palermo, công nghệ bình chứa kép được đánh giá rất cao với nhiều sự cải tiến mới mẻ, giảm thiểu quá trình làm nước nóng lên và giúp giảm thiểu điện mà máy tiêu thụ.

Nhà sản xuất Ariston đã liên tục đẩy mạnh và phát triển tối đa các công nghệ mới nhất, đặc biệt là 2 bình chứa nước của mẩu máy nước nóng Ariston Slim 30 QH , tối ưu tối đa khả năng làm nước nóng và không còn lo ngại về điện khi máy vận hành. Ngoài ra còn có thể các Ion Ag+ giúp triệt khuẩn làm sạch nguồn nước, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho sức khỏe người thân và gia đình của bạn.

Với sức chứa lên tới gần 30 L , thiết kế với 2 bình chứa nóng lạnh độc lập, được bao phủ 1 lớp men titan cực kì tốt giúp lòng bình bền hơn, không còn lo âu về giựt điện bởi đã có hệ thống an toàn TSS và thêm ELCB giúp tiết kiệm được điện năng khi máy vận hành. Mức nhiệt độ được đảm bảo duy trì đúng như mong muốn thông qua công nghệ Flexomix, bạn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn và hạn chế được tình trạng thất thoát năng lượng nhờ vào lớp cách nhiệt.


Xem thêm mặt hàng : máy nước nóng panasonic chất lượng tốt không


Khách hàng có thể thỏa sức vệ sinh và bảo trì máy ngay ở nhà mà không phải tốn tiền mướn nhân viên kĩ thuật tới kiểm tra, sản phẩm còn cam đoan chống thấm nước, rất thích hợp để bố trí bất cứ chỗ nào trong không gian nhà tắm của bạn.

Sản phẩm máy nước nóng ariston Slim QH 30L với khả năng làm nước nóng cực nhanh so với các dòng sản phẩm tương tự, thời gian khoản tầm 13 phút là có thể lám nóng gần 15 lít nước của bình chứa đầu tiên đạt mức nhiệt độ gần 40 độ . Sản phẩm này được bảo hành chính hãng 7 năm tại các trung tâm bảo hành chính.

Nếu bạn muốn sở hữu 1 sản phẩm tốt hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất . Bên cạnh đó chúng tôi còn có khá nhiều các dòng sản phẩm điện máy - điện tử - điện lạnh khác .

Chi tiết xem tại : sản phẩm máy tắm nước nóng chất lượngĐịa chỉ liên hệ :
NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHÂU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn