Không khí ô nhiễm, thời tiết oi bức, bạn chẳng thể tập kết làm việc cũng như chơi cảm thấy tha hồ trong chính ngôi nhà của mình. Bạn cần ko gian tươi mát, trong lành, giúp bạn thư giãn sau các giờ khiến việc găng tay, mỏi mệt, sau những quãng trục đường dài ngập trong khói bụi? Máy lạnh Panasonic 1 ngựa sẽ đáp ứng được các điều chậm tiến độ.

Máy lạnh Panasonic 1 ngựa là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Panasonic, được tích hợp những kỹ thuật tiên tiến sẽ đem đến cho bạn và gia đình cuộc sống tha hồ nhất. mang khoa học kháng khuẩn, khử mùi, màng lọc không khí Nanoe-N giúp bầu không khí trở nên trong sạch, mát lạnh dễ chịu. Bạn cũng chẳng phải lo âu về vấn đề hao tốn điện, máy lạnh tiêu dùng công nghệ Inverter, cho phép tiết kiệm điện lên tới 65%. Công suất hoạt động 1 hp, rất thích hợp dùng trong không gian phòng khách hay phòng ngủ của gia đình bạn. Xem thêm công suất hoạt động của máy lạnh Toshiba

đặc thù, lúc trong khoảng ngoài đường bước vào nhà, bạn bật máy lạnh lên và muốn sở hữu được cảm giác mát ngay tức khắc, ngoài ra nếu như sở hữu rộng rãi dòng máy khác, có lẽ sẽ làm bạn khó chịu và bực bội vì phải chờ đợi máy khởi động tương đối lâu, nhưng có Panasonic thì không, sau khi máy lạnh được bật, hệ thống đảo gió Aerownigs tạo ra luồng ko khí lạnh lan tỏa khắp phòng trong thời gian cực ngắn. Sự thay đổi đột ngột của thời tiết, lượng ánh sáng mặt trời vào những buổi khác nhau, mức độ hoạt động của bạn cũng liên tiếp đổi thay, máy lạnh Panasonic 1hp sở hữu khoa học cảm biến econavi sẽ cảm nhận được điều chậm tiến độ và tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp giúp bạn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có dòng máy lạnh Panasonic vô cùng thuận lợi này!

Hãy để Panasonic đồng hành cùng bạn sở hữu các giây phút yêu thương bên gia đình!
So sánh hãng máy lạnh Panasonic và máy lạnh Sharp