Tương tự như những sản phẩm khác của đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn suởi Kohn, đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian phòng tắm để mang lại hiệu quả sưởi ấm tốt nhất cho từng thành viên trong gia đình để chăm sóc sức khỏe mùa đông cho mọi người. Những đặc điểm và lợi ích khi sử dụng đèn sưởi Braun 2 bóng dưới đây sẽ giúp bạn đọc nắm bắt thêm được những lợi ích khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng.

den-suoi-nha-tam-braun-2-bong-gia-re-tai-ha-noi2

– Những lợi ích khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Braun giá rẻ

Các dòng đèn sưởi nhà tắm Braun luôn được đánh giá là những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người dùng khi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại cũng như được đảm bảo về chất lượng độ an toàn.
Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng của Braun được sử dụng phổ biến cho những phòng tắm có diện tích từ 2 – 3 m2 để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, thích hợp cho những gia đình có diện tích hẹp, từ đó giúp tiết kiệm không gian diện tích đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng.
Những sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm Braun đều mang lại những lợi ích sức khỏe khi sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng bức xạ hồng ngoại để sưởi ấm nhanh trong vòng từ 3 – 5 giây, sưởi ấm hiệu quả, có tác dụng kết hợp điều trị một số bệnh như trong các bệnh viện và thẩm mỹ viện cũng như tăng cường sức khỏe cho người dùng đặc biệt là người dùng và trẻ em.
Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Braun được đánh giá có mức giá thành phù hợp với điều kiện của người dùng khi có mức giá đèn sưởi nhà tắm Braun gồm 2 bóng trắng dao động từ 850.000 đồng – 900.000 đồng.
Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun các bạn còn được đảm bảo về độ an toàn, chắc chắn của sản phẩm để có thể sử dụng trong thời gian dài và hạn chế tối đã những hỏng hóc cho sản phẩm.
Dịch vụ bảo hành, hiện nay, các dòng sản phẩm của nhà sản xuất Braun đều đã có đại diện của trung tâm bảo hành chính hãng tại hà nội để các bạn có thể sử dụng những dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, đèn sưởi Braun cũng đưa ra những chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.
Bên cạnh sản phẩm đèn sưởi 2 bóng, các bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm khác như đèn sưởi nhà tắm Braun khác như: đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng vàng , đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng vàng, đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng,…

den-suoi-nha-tam-braun-2-bong-gia-re-tai-ha-noi

– Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02

Đèn sưởi nhà tắm Braun (CHLB Đức) loại 2 bóng màu vàng.
Công dụng : Dùng sưởi ấm mùa đông khi tắm, đặc biệt cần thiết với người già và trẻ nhỏ. Có đèn sưởi nhà tắm, việc tắm giặt vào mùa đông của bạn và gia đình trở nên thoải mái và thực sự thư giãn.

den suoi nha tam braun 2 bong

Đèn sưởi nhà tắm Braun loại 2 bóng màu vàng

Thông số kỹ thuật :

Sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng màu vàng
Model BU02
Công suất cực đại 550w
Diện tích nhà tắm phù hợp 2-4m2, ứng dụng các công trình đã và đang hoàn thiện
Điệp áp 220v-50Hz
Tiêu chuẩn AN/NZS60335.2.330.2009IncA1
Trọng lượng 1.5kg
Khả năng chống nước Tiêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập
Dây và phích cắm Dây dài 4m, màu trắng, Phích căm tròn tiêu chuẩn EU
Lắp đặt Gắn tường
Thao tác Công tắc
Kích thước 120 x 240mm
Bảo hành 3 năm ( phương thức 1 đổi 1)

Lắp đặt : Dễ dàng với 2 vít nở đi kèmTiêu chuẩn Châu Âu, thiết kế sang trọng, khả năng chống nước, chống nóng, chống ẩm tốt, dây dài 4m, màu trắng rất phù hợp với màu sắc của phòng tắm. Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ với các các nút công tắc trên bóng .

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình với đèn sưới nhà tắm Densuoi.vn – cho mùa đông thêm ấm áp.

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG ĐẾN 3 NĂM

Mua hàng :

Gọi ngay : 04.8585.6020 – 0906.299.922 để được tư vấn mua hàng, nhận thông tin khuyến mãi và có giá tốt nhất.

Đặc biệt : Mua nhiều giảm giá, đặt hàng qua điện thoại, mua hàng online giá rẻ hơn.

Giao hàng miễn phí trong 2h sau khi đặt hàng.
Bảo hành: 1 đến 3 năm cho bóng đèn sưởi hồng ngoại
Với những ưu điểm và thông số kỹ thuật, các bạn có thể lựa chọn đèn sưởi 2 bóng trắng của Braun, hoặc tìm hiểu những loại sản phẩm khác như đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng vàng, đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng vàng cũng mang lại nhiều lợi ích cho gia đình.

Từ những chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể thấy được những ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng giá rẻ để mang lại nhiều lợi ích từ chăm sóc sức khỏe đến tiết kiệm điện năng và giá thành ưu đãi cho người dùng.
http://densuoinhatambraun.info/den-s...ai-ha-noi.html