Cho thue may phat dien nhằm phục vụ duy trì nguồn điện được ổn định, nên sở hữu 1 nguồn điện dự phòng là một yêu cầu quan trọng đối với những doanh nghiệp, cá nhân…Nhằm phục vụ đúng yêu cầu về nguồn điện dự bị phục vụ cho một số nhà máy chế tạo kinh doanh, công trình xây dựng, event, hội họp…
Công ty Hưng Tiến Phúc có bộ phận chuyên nghiệp thực hiện dịch vụ cho thuê máy phát điện tại quận 1, đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong khi dùng dịch vụ cho thue may phat dien.
Lúc tiếp nhận thông tin từ quí khách hàng có yêu cầu thuê máy phát điện, Chúng tôi sẽ xác định chính xác loại máy, thời gian, công suất và phương án vận hành máy cho anh chị nhằm tạo điều kiện chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Nếu quí khách hàng có tiêu chuẩn về cho thue may phat dien tai soc trang, Công ty Hưng Tiến Phúc sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất phụ kiện, địa điểm để máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách. Công ty Hưng Tiến Phúc miễn phí tất cả chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, trợ giúp.
Nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của quí khách hàng, Công ty Hưng Tiến Phúc không ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của một số dòng may phat dien cho thuê. Mọi một số loại máy phát của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn của quí khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…
Chúng tôi đáp ứng được mọi những nhu cầu thuê của quý khách từ 5 – 1500kVA, với tần số 50-60Hz. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ dùng của Chúng tôi là một số người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo may phat dien luôn tại trong tình trạng sử dụng chất lượng.

Quy trình cho thuê máy phát điện:

1. Xác định công suất tải dùng đặt cho thue may phat dien theo yêu cầu.
2. Báo giá cho quý khách giá cho thuê máy phát điện tùy theo công suất.
3. Thực hiện cho thuê máy phát điện theo yêu cầu của quí khách hàng hàng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

· Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.
· Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê.
· Khắc phục kịp thời tất cả sự cố trong quá trình cho thuê máy.
· Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi 01 máy
khác có công suất tương đương.
· hạn chế tiền thuê máy nếu thời gian thuê trên 6 tháng.

Để cho thue may phat dien tai tra vinh, khách hàng vui lòng liên trực tiếp: Mr Tám O979.669.O8O