Bạn đang cần một loại máy lạnh có độ bền cao, tiết kiệm điện năng cùng với thiết kế và kiểu dáng hợp thời trang? Máy lạnh Toshiba chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Mặc dù thị trường máy lạnh hiện nay đón nhận rất nhiều sản phẩm tích hợp công nghệ mới nhưng toshiba vẫn được đánh giá là dòng máy lạnh có độ bền cao nhất trong các hãng máy lạnh hiện nay.

Máy lạnh Toshiba 1 ngựa là máy lạnh có thương hiệu từ Nhật bản, được sản xuất tại Thái Lan. Với phương châm hoạt động “Leading Innovation” – “Đi đầu về sáng tạo”, hãng đã không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, tích hợp công nghệ mới vào sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chính vì thế, Máy lạnh Toshiba là cái tên khá quen thuộc với người tiêu dùng khi nhắc đến các loại sản phẩm đồ gia dụng. Nhắc đến máy lạnh Toshiba, về mẫu mã, độ lạnh sâu, độ bền và độ êm tuyệt đối. Cấu tạo bên trong máy lạnh luôn đạt chuẩn, chạy êm, bền ít xảy ra hỏng hóc. Tùy theo nhu cầu và giá thành, máy lạnh sẽ được tính hợp những tính năng và chế độ khác nhau. Đặc biết nếu gia đình bạn có con nhỏ, cũng sẽ cực kì an tâm vì máy lạnh còn được tích hợp vi xử lí đa năng sẽ không làm da bị khô, nứt nẻ và bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở. Ngoài ra với một số chức năng khác như ion Plasma, tấm lưới lọc 7 trong 1, Auto clean sẽ giúp không khí trong nhà luôn luôn mát mẻ, trong lành.

Máy lạnh Toshiba nhập về Việt Nam có hai loại là dòng sản phẩm tiêu chuẩn và dòng sản phẩm inverter cao cấp (dòng sản phẩm giúp tiết kiệm điện cao hơn so với các dòng sản phẩm khác). Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khác nhau của hộ gia đình hay là công ty, văn phòng. Với mức giá khá linh động, mà vẫn tích hợp được những tính năng ưu việt, bạn có thể yên tâm lựa chọn loại sản phẩm phù hợp mà không lo về giá.

Toshiba tin rằng, sẽ luôn mang đến điều tốt nhất cho bạn, có thể là tại gia đình, công ty, văn phòng, hay tất cả mọi nơi mà bạn sinh sống. Mọi người đã tin dùng sản phẩm máy lạnh Toshiba, còn bạn thì sao?

Giờ thì hãy cùng chúng tôi thử và trải nghiệm sự tuyệt vời với máy lạnh panasonic inverter