Giá máy giặt nào tối ưu nhất hiện nay. Nhu cầu chọn máy giặt ngày càng đi cao, dù vậy để có một mặt hàng máy giặt thực tốt nhất, giảm thiểu điện, nước tiêu thụ là việc không phải thuận lợi gì. Hướng dẫn sau chia sẻ với chị em một số nội dung để chọn sắm máy giặt chất lượng nhất ngày nay.
Hầu hết những tương hiệu máy giặt hiện tại đang được người mua đánh giá cao có thể kể đến các nhãn hiệu nổi tiếng ở trên thị trường ví dụ như Electrolux, Samsung, LG, Toshiba. Điều khác biệt đối với giá cả về các thương hiệu máy điều hoà đó không đơn giản sẽ là nhãn hiệu, chúng phụ thuộc phần lớn vào chức năng cơ bản. Vì vậy đâu sẽ là lưu ý nhằm chọn sắm máy giặt nào tốt nhất ngày nay

Máy giặt của hãng Electrolux
Electrolux hiện tại đang là thương hiệu máy giặt được người dùng đánh giá cao về số lượng giặt, tiết kiệm điện năng, mức nước dùng cho chu trình giặt bình thường cùng với gần gũi với người dùng và môi trường. Nhất là, những dòng mặt hàng của hãng nào được thiết kế bắt mắt, sử dụng tính năng giặt đồ tơ lụa tiên tiến nhất, tiện dụng dành cho người sử dụng, làm các bạn dễ dàng hơn không cần phải giặt bằng tay như xưa nữa.
Hơn nữa, Electrolux còn hấp dẫn việc sắm của khách hàng vì có một số tính năng đang được khách hàng ưa thích ví dụ như: mua máy giặt kiểu điều khiển điện tử, chức năng hẹn giờ giặt, khóa an toàn cùng với an toàn trẻ con, tự làm mới lại sau khi có điện, cơ chế hoạt động êm và tuổi thọ cao, chế độ bảo trì lâu hơn máy giặt hãng khác.

Mặc dù vậy, Electrolux cũng sở hữu một vài nét nhược điểm sau:

Mức giá của các loại sản phẩm thường có giá khá lớn hơn các đơn vị khác.
Sử dụng bảng điều khiển tiếng Anh, không có bảng điều khiển tiếng Việt, nên người sử dụng khó sử dụng.
Chỉ sử dụng bộ giặt sử dụng riêng cho máy giặt, kén dùng các dòng xà phòng khác.
Giá tiền đối với việc bảo trì máy giặt khi có vấn đề, thay đổi linh phụ kiện khá cao.

Các bạn có thể tham khảo một vài dòng mặt hàng đang được khách hàng yêu thích chọn sắm ngày nay ví dụ như: máy giặt Electrolux 7 kg, máy giặt Electrolux 8 kg, máy giặt Electrolux 9 kg,...

Máy giặt thuộc thương hiệu LG

LG là dòng máy giặt nào tốt khá đa dạng về sản phẩm, mẫu mã cùng với bề ngoài, nổi trội là các dòng máy giặt lồng ngang. Điểm nổi trội của máy giặt LG 2015 chính là việc tích hợp chức năng dẫn động trực tiếp Inverter, thay mới, cải tiến trong quá trình giặt, mô phỏng những bước giặt tay của con người đó là giặt chống nhàu, nén, quay, nhào trộn, chà xát, dùng những chế độ giặt không giống nhau như: giặt đồ mỏng, cotton, len, chăn màn, trẻ con,... ở nhiều thành phần khác nhưau làm đồ giặt được sạch hơn cùng với nhất là không làm hại cho quần áo của các bạn. Chế độ giặt quần áo trẻ con là một trong những điểm nổi bật của máy giặt LG này đối với máy giặt khác hiện nay.