Thông thường các bạn không có thâm niên trong việc sửa chữa giá máy giặt các chi tiết trục trặc của thiết bị điện tử, máy móc, đặc biệt là những thiết bị ví dụ như máy giặt. Cho nên các bạn cũng sẽ không biết máy giặt của bạn khi nào nên sữa và khi nào cần thay đổi hoàn toàn.
Máy bị han gi
Máy giặt thường bị rò rỉ thường là biểu hiện dễ dành thấy nhất. Thông thường, máy bị rò rỉ có thể vì tràn nước vì đặt quá lớn đồ đạc hoặc thiết bị bị bung. Dành cho mỗi chiếc máy giặt sẽ sở hữu một khối lượng quần áo mặc định. Cho nên bạn phải nghiên cứu và tìm hiểu xem máy giặt của nhà giặt được tải trong là bao nhiêu kg. Và phòng tránh đựng đồ quá đầy trong quá trình giặt, vì máy cũng phải cần một khoảng không gian để thực hiện những hoạt động như quay, vắt, xả nước. Cùng với chắc rằng các bạn đang đóng chắc cửa, cùng với cửa máy không bị kẹt vật nào đó. Khi những phương pháp ở trên vẫn không hiệu quả, thì có thể là do cần nước nằm tại phía sau máy lâu năm bị rơi ra, hoặc bị nứt, vỡ. Các bạn có thể gọi người sửa, hoặc chọn mua một máy giặt mới cho mình.
Quá ồn

Trường hợp như máy giặt của các bạn gây ồn ví dụ như tiếng ồn máy bay trong lúc giặt, rất có thể các bạn sẽ để máy giặt không cân bằng. Các bạn phải để lại máy để chắc rằng tiếng ồn không xuất hiện nữa. Nếu máy vẫn xuất hiện tiếng ồn, thì các bạn thử chữa trị tạm thời tiếng ồn cho thiết bị gây ra, bằng mẹo dừng máy cùng với sắp xếp lại quần áo để trang phục ở thiết bị phân phối đều trong lồng giặt, không làm ra tiếng động.
Khi các các thức trên không thể khiến máy giặt của bạn dừng phát ra tiếng ồn thì các bạn cần chuẩn bị mua dành cho mình một chiếc máy giặt mới.
Máy di chuyển
Máy giặt của bạn tự động giá máy giặt tốt đi lại từ phía này sang bên kia. Sẽ có một vài phương án nhằm giúp bạn khắc phục quá trình trên. Trước tiên bạn nên xem lại xem máy đã được để kiên cố ở trên mặt đất chưa. Nếu chưa các bạn nên gia cố để cho máy bền hơn.
Nếu đã làm kê lại chân máy nhưng máy vẫn còn đi động, thiết bị của bạn có nguy cơ đang gặp một trục trặc . Và đấy là dấu hiệu các bạn cần bắt đầu thay một chiếc máy giặt mới.
Nước không đi đến lồng giặt
Tình huống nước không chảy vào cửa giặt, có thể là các bạn đã ấn nhầm nút trì hoãn (Nút Tạm dừng) ; vòi cấp nước bị xoắn, gập lại hay vấn đề có quan hệ đến vòi nước nóng lạnh của bạn. Khi các bạn kiểm tra hầu hết tất cả ba vấn đề trên mà không đúng, thì thủ phạm có thể là do van nước có vấn đề.
Sẽ còn một lỗi nữa đó là có thể dây của máy bị hư, nếu nút bật nguồn điện bị hỏng các bạn sẽ phải tốn chi phí sữa chửa nhiều và có thể cần mua máy mới.
Thiết bị của bạn dùng hơn 8 năm
Dẫu cho độ bền của máy giặt nào tốt có thể đến 11 năm, những dòng máy giặt càng lâu càng khó sữa chữa, số tiền chữa sữa cao và hao phí nước, không có nhiều các chế độ giặt tiên tiến ví dụ như máy giặt ngày nay. Công việc sắm cho mình một chiếc máy giặt mới tiên tiến, sẽ giúp các bạn giảm thiểu chi phí tiền điện nước hàng tháng, kiểu mẫu máy đẹp phù hợp đối với nội thất trong nhà, quần áo được chăm chút rất nhiều qua vào các chế độ giặt tiên tiến.