Mặt hàng máy lạnh dường như là 1 thiết bị quan trọng trong mọi người, những ngày nắng nóng thì số lượng máy lạnh lg 2016 bán ra rất chạy, nhà nhà đổ xô nhau đi tìm mua máy lạnh.

Mới đây, phía Công ty Điện Máy Nhập Khẩu đã nhận được rất nhiều ý kiến và đóng góp từ người sử dụng gởi về hòm thư góp ý và tương trợ kĩ thuật, đa phần câu hỏi xoay vòng vào vấn đề có nên mở quạt chạy ở bên trong phòng có máy lạnh hay không, và tác dụng nó ra sao ?

Nội dung thắc mắc được phía chúng tôi tổng hợp và soạn hoàn chỉnh như sau : “ lúc trong phòng sử dụng sản phẩm máy lạnh panasonic giá bao nhiêu tiền , nếu mở thêm quạt thì có ảnh hưởng gì không và nó có tác dụng như thế nào ? “

Thay mặt Công ty Điện Máy Nhập Khẩu, anh Trưởng xin chia sẽ 1 vài thông tin liên quan tới trường hợp trên như sau : khi bạn đang ngồi trong phòng máy lạnh, việc dùng thêm quạt sẽ giúp phân luồng không khí điều hơn, nhằm tránh hoàn cảnh không khí lạnh cứ tụ hợp vào 1 vài chỗ khăng khăng, làm cho một vài căn phòng điều có cảm giác mát lạnh và dù chúng ta có ngồi ngay tại vị trí nào trong phòng cũng cảm thấy thoải mái hơn.


Việc mở quạt máy chỉ có tác dụng làm cho không khí lạnh có thể lan tỏa đi khắp một số nơi chứ không có khả năng tạo thêm khí O2 cho phòng, nhất là trong phòng máy lạnh.

Bên cạnh đó để có cảm giác thoải mái khi làm việc hoặc ngồi trong phòng máy lạnh, chúng ta nên chủ động lắp thêm quạt hút gió để có thể lấy nguồn không khí từ bên ngoài và hơi lạnh sẽ có sự thay đổi nhất định lúc cấp thiết. Chú ý đến việc vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ mua ở đâu nhằm giúp máy vận hành tốt hơn, bạn cứ nghĩ rằng 1 chiếc máy lạnh hoạt động lâu năm, không vệ sinh thì mọi bụi bẩn, sẽ che lấp kín các khe thông gió, máy nén hoạt động không khi thổi ra bị nghẹt nó sẽ tự thổi ngược lai vào trọng, lâu dần sẽ làm cho máy nóng lên, dễ dẫn đến hư hao, lúc đi tu bổ bạn sẽ tốn thêm các khoảng chi phí không đáng có.

Chi tiết gọi ngay ngay tại đây :

Hướng dẫn Online: 0918 22 78 98 ( từ 7h30 đến 20h)

Than phiền Dịch vụ: 0916 27 76 79 ( từ 8h đến 17h30)