Giá máy giặt nào phù hợp cho gia đình nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu để mua được chiếc máy giặt phù hợp. Rõ ràng nếu chỉ sử dụng trong phạm vi của hộ gia đình thì máy giặt khoảng 7 kg đến 9 kg với giá tiền khoảng 5-7 triệu đồng là một chiếc máy giặt khá phù hợp. Tuy nhiên khối lượng quần áo không cố định, nếu một ngày bạn lại muốn tự giặt cho mình chăn màn mà không muốn đi đến tiệm giặt là thì sao? Với những trường hợp này chiếc máy giặt trên 10 kg mới là trợ thủ đắc lực cho việc giặt của gia đình bạn. Tuy giá máy giặt trên 10kg sẽ cao hơn giá máy giặt bình thường một chút nhưng hãy suy nghĩ tới những ích lợi lâu dài chứ không nên tiết kiệm một khoản nhỏ mà sau nay bạn phải bỏ ra thêm. Bài viết này sẽ chứng minh cho bạn thấy.
Tại nước ta, trường hợp trong gia đình 2-3 thế hệ cùng sinh hoạt nên lượng con cái, nhân khẩu khá nhiều. Nhiều gia đình nhân khẩu từ 5-8 người thì lượng quần áo cũng như đồ thải thông thường đã vào khoảng 7 đến 8 kg rồi. Bạn cứ nghĩ với khối lượng như vậy thì giá máy giặt thông thường đã đủ đáp ứng nhưng sự thật thì máy giặt nào tốt này không thể giặt được khối lượng như bạn nghĩ đâu. Bạn cố nhồi nhét để giặt hết trong một lần quần áo sẽ không sạch đâu đôi khi còn xảy ra sự cố khiến bạn đau đầu. Bạn lựa chọn giải pháp chia làm 2 lần để giặt vấn đề được giải quyết nhưng lượng nước và lượng điện bạn đã bao giờ tính toán chưa? Bỏ ra giá máy giặt cao hơn 2 đến 3 triệu bạn sẽ giải quyết được vấn đề này trong thời gian dài nên bạn đừng tiếc. Chưa kể đến, giá máy giặt cao cấp có thể giặt chăn màn tiết kiệm được thời gian bạn phải mang chăn màn đến tiệm giặt là từ giờ bạn đã có thể tự làm điều đó mà không tốn bao nhiêu công sức nhé.

Giá máy giặt cao cấp vào khoảng 8-10 triệu đồng. Với số tiền bạn bỏ ra bạn đã sở hữu một chiếc máy giặt cửa ngang có chế độ giặt linh hoạt. Bạn không muốn phải chờ lâu thì nên chọn chế độ giặt nhanh, không có thời gian phân loại chất liệu đồ giặt thì nền chọn giặt tổng hợp, với những bộ đồ cotton, sợi tổng hợp,.. cũng có chế độ giặt riêng quá tiện lợi đúng không? Giá máy giặt cao nhưng đi liền đó là khả năng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước, giặt sạch lại hiệu quả quần áo ít bị nhàu, khi chạy không gây tiếng ồn,... Hơn hết tuổi thọ lại cao, ít bị hỏng hóc. Hãy lựa chọn một hãng máy giặt có cơ sở trong nước, dễ dàng thay thế linh kiện khi hỏng hóc và chế độ bảo hành uy tín. Đừng vì tiết kiệm một chút để đổi lấy khó chịu khi hỏng máy giặt tệ hơn là vứt bỏ nó sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng.Vậy nên thay vì lựa chọn giá máy giặt tốt thì bạn hay bỏ ra thêm một khoản tiền nhỏ thôi để tiết kiệm được một số tiền lớn hơn trong thời gian dài.

Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho các bạn đang có nhu cầu đổi hoặc mua máy giặt mới.