Nếu các bạn có tiền thì chúng ta có thể mua sắm cho cá nhân 1 chiếc máy lạnh theo mục đích, bên cạnh đó tình huống đặt ra là làm sao để sở hữu được 1 chiếc máy lạnh ít tiêu hao điện ?

Nắm được nhu cầu thực tế của người dùng đang suy nghĩ, những kĩ thuật viên của Điện Máy Nhập Khẩu xin bật mí 1 vài kinh nghiệm nhỏ giúp bạn có kiến thức rõ hơn về việc chọn mua máy lạnh theo ý muốn.


Chọn mẫu máy lạnh có công suất vận hành thích hợp với diện tích chung căn phòng

Thông thường, diện tích mặt bằng chung của phòng khách và phòng ngủ tại 1 số ngôi nhà như bây giờ, chúng ta có thể chọn một số kiểu may lanh daikin có công suất tầm 600 BTU / tương ứng với từng m2 của căn phòng. Một vài gian phòng kich thước trong khoảng 15 - 40 m2 thường thì công suất máy hoạt động tương ứng sẽ tầm 9000 - 12000 BTU/h ( đối với loại máy lạnh 1.5 ngựa ) và 17000 - 22500 BTU / h ( đối với dòng máy lạnh 2 ngựa )

Chọn mẫu máy lạnh 1 chiều hay 2 chiều tương ứng với đặc điểm khí hậu từng vùng

Tùy thuộc vào khí hậu của từng nơi mà chúng ta sẽ chọn mua kiểu máy lạnh hợp lý. Đối với khu vực miền nam thì máy lạnh 1 chiều sẽ là dòng máy lạnh phù hợp dành cho bạn, còn miền bắc thì chúng ta nên chọn mẫu máy lạnh 2 chiều. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi, thì máy lạnh 2 chiều là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhà bạn.Chọn mặt hàng máy lạnh có hỗ trợ công nghệ mới inverter

Công nghệ inverter như 1 làn gió mới làm thay đổi hoàn toàn gương mặt của các mặt hàng máy lạnh, nó giúp cho máy lạnh khi hoạt động ít tiêu hao điện năng, giảm khoản tầm 30 - 60 % đối với 1 số mặt hàng máy lạnh bình thường, khả năng làm mát và ấm nhanh hơn rất nhiều .Ngoại hình thiết kế thì trông rất giống 1 số loại phổ thông bên cạnh đó điểm dị biệt là tất cả mạch và cấu tạo bên trong nhằm hiệu chỉnh một vài chỉ số và khả năng giảm tải điện tiêu thụ. Kiểm soát được máy nén về tốt độ vòng quay. Một tính năng thông minh khác giúp cho việc kiểm soát được mức nhiệt độ trong căn phòng, khi phòng đủ mức nhiệt độ định ra, may lanh toshiba có công nghệ inverter sẽ tự điều chỉnh công suất hoạt động và duy trì với mức đã định ra.


Chọn lọc dòng máy lạnh có một số công nghệ mới mẻ mới mẻ

Các công nghệ mới giúp cải thiện thương hiệu năng và tăng độ bền cho chiếc máy lạnh luôn luôn là mục đích của các nhà sản xuất. Đặc biệt là tính năng mới mẽ đang được nhà gia công LG khai triển, công nghệ pllasmaster giúp cho khả năng vận hành máy bền, tiêu hao điện thấp, có khả năng tạo ra các ion giúp máy có thể khử sạch các không khí ô nhiễm trong căn phòng, tăng cao khả năng lọc mọi khí bẩn, tăng khả năng giữ độ ẩm cho da và tạo cảm giác tha hồ lúc ngồi trong phòng lạnh.

Đánh giá xem máy có mọi nhãn đảm bảo giảm tối đa hao phí năng lượng tiêu hao

Rất nhiều nước đang vận động và kêu gọi một vài đơn vị sản xuất máy lạnh nên cho ra đời tất cả mẫu ít tiêu hao điện năng . Ngay tại nước ta đã có 1 quyết định số 51/QD của thủ tướng chính phủ về việc bảo đảm một vài kiểu điện tử bán ra phải phục vụ khả năng hạn tiết kiệm được nguồn năng lượng, việc này sẽ giúp cho người mua có thể dễ dàng biết được và chọn đúng mẫu hợp lý.


Ngoài ra, do tất cả quy trình đánh giá của 1 số công ty tính năng còn thiếu sót và hạn chế nhất định, nên 1 vài loại vẫn chưa thể triển khai. Nhằm xử lý tốt quyết định này, hãng sản xuất máy lạnh LG việt nam đã đi đầu trong việc xử lý niêm yết nhãn hiệu đảm bảo tiết kiệm điện năng cho tất cả mẫu máy lạnh. Việc này được kiểm chứng rõ ràng tại 1 số phòng triển lãm loại máy lạnh của 1 vài trung tâm mua sắm điện tử - điện gia dụng.

Các mặt hàng may lanh gia re inverter của hãng LG điều được phân tích 5 sao ( dựa vào quy chuẩn được ban hành của Bộ công thương nghiệp về việc kiểm định chất lượng và đánh giá khả năng giảm thiểu điện năng tiêu thụ từ 1 tới 5 sao ). Nhằm giúp cho mọi người có thể mua được 1 loại máy lạnh tốt và có giá bán hợp lý.Chi tiết liên hệ ngay tại đây :

Tham vấn Online: 0918 22 78 98 ( từ 7h30 đến 20h)

Than phiền Dịch vụ: 0916 27 76 79 ( từ 8h đến 17h30)